วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลดดับคาที่! วัยรุ่นกลับจากเล่นน้ำสงกรานต์ขี่จยย.ซ้อน 3 พุ่งชนต้นไม้

3 วัยรุ่นชาย 2 หญิง 1 กลับจากเล่นน้ำสงกรานต์ ซ้อนรถจักรยานยนต์พุ่งชนต้นไม้ เสียชีวิตคาที่นอนกองรวมกันเป็นที่น่าสลดใจ

วันที่ 12 เม.ย.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.ประวัติ คชรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.ควนเนียง จ.สงขลา รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้ริมถนนสายเอเชีย เส้นทางหาดใหญ่-รัตภูมิ ฝั่งขาออกตัวเมืองหาดใหญ่ หมู่ 11 ต.ควนเนียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูริมถนน พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีขาว ทะเบียน 1-กจ 7165 สงขลา ชนต้นไม้พังเสียหายทั้งคัน และมีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ราย เป็นวัยรุ่น ในสภาพที่นอนทับกองรวมกันอยู่ใต้ต้นไม้ ทราบชื่อมี น.ส.นัฐธิยา ศรีระแก้ว อายุ 20 ปี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง นายชาครีย์ เพชรพันธ์ อายุ 20 ปี และนายทอย ไม่ทราบนามสกุล ทั้ง 3 คน มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ อ.ควนเนียง จ.สงขลา

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุทั้งสามคนขี่รถจักรยานยนต์กลับจากท่องเที่ยวเทศกาลสงกรานต์ ที่ อ.หาดใหญ่ ส่วนสาเหตุคาดว่าระหว่างทางอาจขับขี่มาด้วยความเร็วสูงและเสียหลักตกข้างทางไปชนต้นไม้จนเสียชีวิตพร้อมกันทั้ง 3 คน หรืออาจจะถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชน ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนเนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์.

3 วัยรุ่นชาย 2 หญิง 1 กลับจากเล่นน้ำสงกรานต์ ซ้อนรถจักรยานยนต์พุ่งชนต้นไม้ เสียชีวิตคาที่นอนกองรวมกันเป็นที่น่าสลดใจ 12 เม.ย. 2558 14:31 12 เม.ย. 2558 15:07 ไทยรัฐ