วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มหากาพย์เรื่องเยี่ยม

มหากาพย์เรื่องเยี่ยม

  • Share:

นั่งสั่นอยู่ในคลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกาแพ้บน้า ไปตะลุยสาดสุขมาตั้งแต่เช้าแล้ว โดนสาด สาดคนอื่นไปก็เยอะ แม้อากาศเมืองไทยจะร้อน แต่ตัวเปียกไม่มีแห้งแบบนี้ แม้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะเกิดลอนดอน ไปโตอเมริกา โตอีกหน่อยอยู่ปารีส แต่ก็ไม่ชินอาการตัวเปียกหนาวสั่น แต่แอบดีใจ ประเพณีไทย วันสงกรานต์ เป็นอะไรที่สนุก มีสุขมว๊าก...

มาที่อาการคัน จาก คุณสายป่าน จ.อุดรธานี

“สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคนไทยคนนึง ที่รอชมภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทราบข่าวจากทีวี และ นสพ.ว่ามีการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้กันไปแล้ว จะไปชมแน่นอนค้า ติดตามมาทุกภาค เพราะดูแล้วเหมือนได้รู้ประวัติศาสตร์ชาติไทย มีความเป็นมาอย่างไร ไม่แน่ใจว่ากว่าอาการคันของดิฉันจะมาถึงมือของคุณกุ๊กกิ๊ก ไม่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายหรือยัง”

ฉายแล้วจ้า...เมื่อวันที่ 9 เม.ย.ทุกโรงภาพยนตร์ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีโอกาสร่วมเดินเฉิดฉายอยู่ข้างๆโรงฉาย เมื่อครั้งมีงานเปิดตัวภาพยนตร์ ในรอบกาล่า บร่ะเจ้า...มันยอดมาก เหล่านักแสดงทั้งหมดทั้ง 6 ภาคทั้งฝั่งอโยธยาและหงสาวดี นักแสดงนำตัวแทนจากภาพยนตร์ พันโทวันชนะ สวัสดี, แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เตชะณรงค์, สรพงษ์ ชาตรี, ผู้พันต๊อด-พันเอกวินธัย สุวารี, นพชัย ชัยนาม, นาวาอากาศโทจงเจต วัชรานันท์, เกรซมหาดำรงค์กุล, ปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุธ และตั๊ก-นภัสกร มิตรเอม ฯลฯ ร่วมงานกันแน่น

ร่วมปิดฉากมหากาพย์อย่างสมบูรณ์กับตำนานหน้าสุดท้าย พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา” ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อย่างยิ่งใหญ่

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มั่นใจว่า ว่างๆจากสาดน้ำ คนไทยทั้งชาติก็ไปอุดหนุนหนังไทยเรื่องเยี่ยมแหละว้า!!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้