วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จยย.สวนเลน พุ่งชนเก๋งอย่างจัง คนขับดับคาที่

จยย.วิ่งสวนเลน พุ่งชนเก๋งอย่างจัง บริเวณถนนเพชรเกษม ปราณบุรี–หัวหิน ส่งผลให้คนขับดับคาที่ ...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 12 เม.ย.58 ร.ต.ท.แมน ศรีสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.ปราณบุรี รับแจ้งเหตุ รถยนต์ชนจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเพชรเกษม ปราณบุรี–หัวหิน หลักกิโลเมตรที่ 236/247 พื้นที่ หมู่บ้านแก่งกระทิง หมู่.7 ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพเป็นชาย นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน มีบาดแผลฉกรรจ์ ที่ใบหน้า บริเวณปากฉีกขาด แขนทั้งสองข้างผิดรูป มีกระดูกแทงทะลุออกมา ตรวจสอบเอกสารในตัว ทราบชื่อนายธนชัย มีดี อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/1 ม.2 ต.ไร่เก่า อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ใกล้กันพบจักรยานยนต์ของผู้ตาย ยี่ห้อนูโว สีขาวหมายเลขทะเบียน วพต 494 กรุงเทพฯ สภาพด้านหน้าพังยับ  

ใกล้กันพบรถเก๋ง ยี่ห้อวอลโว่ สีดำ หมายเลขทะเบียน กง 8515 ประจวบฯ มีนายสกุลเกล้า โลเชียงสาย อายุ 22 ปี เป็นคนขับ โดยนายสกุลเกล้า เผยว่า ตนได้เดินทางออกจากสี่แยกปราณบุรี เพื่อเดินทางกลับบ้าน ระหว่างทาง ช่วงทางโค้ง พบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับขี่มาด้วยความเร็ว เปิดไฟสูง วิ่งสวนทางมา จึงได้หักหลบ แต่ไม่พ้น จึงพุ่งชนเข้าอย่างแรง ส่งผลให้บริเวณด้านซ้ายของรถได้รับความเสียหาย และทำให้นายเชาอาทิตย์ อามาตร อายุ 27 ปี ที่เดินทางมาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บ เศษกระจกเข้าตา เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี ได้นำส่งโรงพยาบาลปราณบุรีไปก่อนแล้ว

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบลงบันทึก พร้อมกับนำรถทั้งสองไปเก็บไว้ยัง สภ.ปราณบุรี พร้อมกับติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตมาตกลงค่าเสียหาย และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

จยย.วิ่งสวนเลน พุ่งชนเก๋งอย่างจัง บริเวณถนนเพชรเกษม ปราณบุรี–หัวหิน ส่งผลให้คนขับดับคาที่ ... 12 เม.ย. 2558 06:28 12 เม.ย. 2558 07:36 ไทยรัฐ