วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจาะเบื้องหลังเพจดังโพสต์เลิกแฟน 8 ชั่วโมง และคืนดีกัน

เจาะเบื้องหลังเพจดังโพสต์เลิกแฟน 8 ชั่วโมง และคืนดีกัน

  • Share:

ทำเอาสาวกโซเชียลพากันเสียอกเสียใจไปครึ่งวัน หลังเพจดังคาแรกเตอร์เด่นอย่าง "คนอะไรเป็นแฟนหมี" โพสต์ข้อความยุติความสัมพันธ์ แต่ไม่ต้องเสียใจนาน เพราะล่าสุดเขากลับมาหวานกันแล้ว…

ไม่รู้จะเรียกว่าเรื่องดีหรือร้าย? เอาเป็นว่า...เริ่มด้วยร้าย แต่จบด้วยดี ก็แล้วกัน สำหรับเรื่องราวความรักมุ้งมิ้งของเพจดัง "คนอะไรเป็นแฟนหมี" ซึ่งภายในวันเดียวก็เกิดประเด็นให้ชาวออนไลน์ได้ดราม่ากันถึง 2 เรื่อง

เริ่มต้นจาก...เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.ของวันนี้ (11 เม.ย. 2558) ซึ่งเพจคู่รักคนดังได้โพสต์ข้อความว่า "ต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวังด้วยนะครับ ตอนนี้ผมได้เลิกกับน้องหมีแล้ว เนื่องจากความคิดหลายๆ อย่างเราไม่ตรงกันมาก หลังจากที่พยายามปรับความเข้าใจมานาน แต่บางเรื่องเราก็ไม่เข้าใจกันซะที ต้องขอขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์ด้วยนะครับ ต่อไปนี้เพจนี้ก็ยังจะเป็นไปเหมือนเดิมแต่เรื่องทั้งหมดจะเป็นเรื่องจากทางแฟนเพจ ขอบคุณแฟนเพจทุกคนนะครับ"

โพสต์สะเทือนใจแฟนคลับหมี...


ทำเอาบรรดาแฟนคลับคนรักหมีและแฟนหมี พากันออกมาคอมเมนต์แสดงความเสียใจ และขอให้คู่รักหมีตัดสินใจใหม่อีกครั้ง โดยมียอดกดถูกใจโพสต์ดังกล่าวเกือบ 70,000 ครั้ง พร้อมการแชร์ข้อความดังกล่าวมากกว่า 5,000 ครั้งอีกด้วย

คอมเมนต์แฟนคลับ ที่ไม่อยากให้คู่หมีแยกจากกัน


แต่ก็ใช่ว่าสงกรานต์นี้จะต้องตกอยู่ในความโศกเศร้าตลอดไป... เพราะในช่วงก่อน 13.00 น. ของวันนี้ ก็มีข่าวดีให้แฟนคลับหมีและแฟนหมีได้จิ้นกันต่อ เนื่องจากมีโพสต์ข้อความที่บรรดาแฟนคลับคนอะไรเป็นแฟนหมีรอคอย ปรากฏออกมาว่า... "เมื่อก่อนผมคอยบอกให้คนอื่นทำอย่างนั้นอย่างนี้ คอยให้คำปรึกษาคนอื่น 
แต่วันนี้กลับมาทำไม่ได้ซะเอง รู้สึกละอายใจจัง ต้องขอบคุณทุกกำลังใจ และขอโทษนะครับที่ประกาศออกไปอย่างนั้น แต่สุดท้ายผมก็ไม่อยากเลิกกับน้องหมีจริงๆ ถ้าวันนี้เราความคิดไม่ตรงกัน ไม่เข้าใจกัน อาจต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันเพิ่ม เพื่อให้เราเข้าใจกันมากขึ้น ผมอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะว่าเป็นเรื่องที่เราเข้าใจ และรู้กัน 2 คน และสุดท้ายเราก็มานั่งคุยกัน และเลือกแล้ว คือเลือกที่จะดูแลกันต่อไปแหละครับ 
ขอโทษที่ทำให้วุ่นวายนะครับ... เพราะเหตุการณ์นี้ เลยทำให้รู้ว่ามีคนรักเราขนาดไหน ขอบคุณนะครับ"

อีก 8 ชั่วโมงให้หลัง... กลับมารักกันเหมือนเดิม


แน่นอนว่า คอมเมนต์แสดงความยินดีและให้กำลังใจคู่รักหมีๆ หลั่งใหลเข้ามาเพียบ แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ออกแนวตำหนิติติง ขอให้ใจเย็นๆ อย่ารีบตัดสินใจ หรือแม้แต่เข้ามาต่อว่าต่อขานว่าเป็นการสร้างกระแส โปรโมตอะไรหรือไม่ แต่ก็เรียกยอดกดถูกใจไปได้มากกว่า 40,000 ครั้งเลยทีเดียว

ดีใจกันลั่นเฟซบุ๊ก


ซึ่ง ไทยรัฐออนไลน์ พยายามติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์แฟนหมีแล้ว แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้

แต่…นอกจากนี้ อีกเพจดังอย่าง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวเช่นกัน แถมยังสื่อข้อความเป็นนัยๆ ว่า เรื่องดังกล่าวอาจเป็นเพียงกระแสบางอย่างทางการตลาดเท่านั้น แต่ต่อมาก็ได้ลบข้อความดังกล่าวออกไป พร้อมกับบอกว่า ได้พูดคุยกับเพจคนอะไรเป็นแฟนหมีแล้วและรู้สึกเห็นใจ จึงลบโพสต์ก่อนหน้าที่ได้ต่อว่าทางเพจดังกล่าวออก

เม้าท์กันถึงเบื้องลึก เบื้องหลัง
ยังไงๆ...


เอาน่ะ ไม่ว่าจะอย่างไร ได้เห็นคู่หมีกลับมาหวานแหว๋วก็ถือเป็นเรื่องน่ายินดี ขอให้สงกรานต์นี้อบอวลไปด้วยความรักนะจ๊ะ...

โพสต์สไตล์หมีๆ อันแรก หลังจากกลับมารีเทิร์นรักหวาน
ช่วงเวลาดีๆ ของคุณหมีและแฟน
คู่เลิฟหมีๆ
เป็นห่วงกันใช่มั้ยล่ะ
เรื่องรักในแบบฉบับของหมี
เข้าใจกันและกัน สิ่งสำคัญของคู่รัก
ชีวิตประจำวัน...
ถึงงี่เง่า เค้าก็รักตะเอง
เป็นแฟนหมีต้องใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า
เทียบความขาว แบบคนรักกัน
มุ้งมิ้ง สไตล์คนอะไรเป็นแฟนหมี


ภาพ : คนอะไรเป็นแฟนหมี , อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้