วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"วิลเชียร์" ลั่น! พร้อมกลับมาแย่งตัวจริงในทีมปืนใหญ่

"แจ็ค วิลเชียร์" มิดฟิลด์ทีม "อาร์เซนอล" ประกาศท้าชนเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงในแผงมิดฟิลด์กลับคืนมาอีกครั้ง หลังเจ็บข้อเท้า จนต้องพักนานกว่า 5 เดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 เม.ย. ว่า แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษของสโมสรอาร์เซนอล ออกมาประกาศแสดงความมั่นใจ ถึงความพร้อมกับการแย่งตำแหน่งตัวจริงในทัพปืนใหญ่อีกครั้ง หลังผ่านการทดสอบความฟิต และสลัดอาการบาดเจ็บไปเรียบร้อยแล้ว

กองกลาง วัย 23 ปี ต้องพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และต้องประสบกับปัญหาด้านพฤติกรรมนอกสนาม เมื่อมีภาพปรากฏว่า เจ้าตัวแอบเข้าผับ พร้อมทั้งสูบบุหรี่ในช่วงของการเรียกความฟิต

แต่อย่างไรก็ตาม อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของทีมอาร์เซนอล พร้อมใส่ชื่อของวิลเชียร์ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่จะทำศึกพรีเมียร์ลีก นัดที่จะพบกับทีมเบิร์นลีย์ ซึ่งเจ้าตัวแสดงความมั่นใจว่า พร้อมพิสูจน์ตัวเอง เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงกลับมาให้ได้อีกครั้ง และต้องทำงานหนักเพื่อแข่งกับฟรานซิส โกคูแลง, มิเกล อาร์เตตา, อารอน แรมซีย์ และ ซานติ กาซอร์ลา ในแผงมิดฟิลด์

"เรามีผู้เล่นคุณภาพอยู่ในตำแหน่งกองกลางมากมายหลายคน แต่ตอนนี้ผมหายเจ็บและเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกของเจ้านาย ซึ่งผมต้องทำงานอย่างหนักต่อจากนี้ เพื่อต่อสู้ในการแย่งตำแหน่งตัวจริงกลับคืนมาอีกครั้ง" วิลเชียร์ กล่าว

"แจ็ค วิลเชียร์" มิดฟิลด์ทีม "อาร์เซนอล" ประกาศท้าชนเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงในแผงมิดฟิลด์กลับคืนมาอีกครั้ง หลังเจ็บข้อเท้า จนต้องพักนานกว่า 5 เดือน... 11 เม.ย. 2558 14:30 11 เม.ย. 2558 15:17 ไทยรัฐ