วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เช็กลิสต์อีกที สงกรานต์ที่ไหนพร้อมระเบิดความมันส์? สาดน้ำกระหน่ำสุดฟิน!

พร้อมหรือยังกับมหกรรมวันสาดน้ำแห่งชาติ? ปีนี้ขอบอกว่าคึกคักกันมากๆ ทุกพื้นที่พร้อมใจกันจัดงานสงกรานต์อย่างครึกครื้นทั่วประเทศ สำหรับในกรุงเทพฯ ก็มีการจัดงานปาร์ตี้สงกรานต์ มาเอาใจคนชอบเล่นสาดน้ำตอนกลางคืนเคล้าเสียงเพลงโดยเฉพาะ

ความพิเศษของปาร์ตี้สงกรานต์แบบนี้อยู่ตรงที่ ไม่ใช่แค่ได้เล่นสาดน้ำใส่กัน แต่ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับแสง สี เสียง ตลอดทั้งงาน โดยจะมีเหล่าดีเจมาเปิดเพลงให้ฟังกันสดๆ เหมือนได้ดูคอนเสิร์ตเพลงแดนซ์สุดมันส์ยังไงยังงั้น เพิ่มเติมอรรถรสด้วยเครื่องดื่มและอาหารไปพร้อมกันด้วย คือทุกอย่างจัดมาเต็ม!

แต่จะมีที่ไหนที่คุณไม่ควรพลาดบ้าง ตามมาดูกัน

1. เปียกกระจาย 'PEPSI S2O' สงกรานต์ปาร์ตี้แดนซ์ แนวEDM

สงกรานต์ปีนี้ รายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย และรายการตื่นมาคุย นำโดย “วู้ดดี้-วุฒิธร” เตรียมสร้างประสบการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ 1 ปีมีครั้งเดียว เพื่อเอาใจแฟนเพลงแนว EDM กับงาน “PEPSI S2O” (Songkran’s Official Electronic Dance Music Festival) สุดยอดปรากฏการณ์ปาร์ตี้แดนซ์ แนวเพลง EDM ที่จัดขึ้นช่วงสงกรานต์ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ S2O Factory RCA ระหว่างวันที่ 11-14 เมษายน 2558 รับรองว่าได้เปียกกระจายกัน 4 วันเต็ม

ภายในงานจะเนรมิตงานสงกรานต์แดนซ์มันส์ๆ บนพื้นที่ 17 ไร่ ข้างถนน RCA (ตรงข้ามโรงแรมโกลเด้นทิวลิป ติดกับถนนใต้ทางด่วนศรีรัช) จะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับเพลงสนุกๆ จากเหล่าดีเจคนดังจากต่างประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองบัตรได้ทาง www.s2ofestival.com, Facebook & IG : S2OFestival และ www.thaiticketmajor.com

2. SONGKRAN SUMMER FEST 2015

มาถึงอีกหนึ่งงานใหญ่ที่ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ส่งดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย พร้อมด้วย THE MASTERS ทั้ง 6 มาจัดเต็มความสนุกให้อย่างครบรส ทั้ง 6 วัน 6 คืน ระหว่างวันที่ 11-15 เมษายน 2558 ที่จะชวนวัยรุ่นสาดน้ำสุดมันส์กันในงาน "95.5 VIRGIN HITZ PETJAH AND THE MASTERS AT ROUTE66 SONGKRAN SUMMER FEST 2015" ณ ROUTE66 RCA ในงานพบกับกิจกรรม DJ. PETJAH กับ THE MASTERS ทั้ง 6 ได้แก่ วันที่ 11 เม.ย. พบที่สุดของแบดบอย แทค ภรัณยู, 12 เม.ย. พบที่สุดของหนุ่มโรแมนติก ตู่ ภพธร, 13 เม.ย. พบที่สุดของพิธีกรปากกล้า :น้าเน็ก, 14 เม.ย. พบที่สุดของสายอำตัวพ่อ : เปิ้ล นาคร, 15 เม.ย. พบที่สุดของเน็ตไอดอล :นิวเคลียร์ & Friends และ 16 เม.ย. พบที่สุดของบัดดี้ : ภูมิใจ ตั้งสง่า

หนุ่มสาวทั้งหลายสามารถลุ้นรับบัตรเข้างานได้ด้วย แค่โพสต์รูปคุณกับอุปกรณ์มันส์-สาดดด จากนั้นลงทะเบียนแล้วโพสต์ผ่าน virginhitz.com หรือ Instagram พร้อมใส่ #VIRGINHITZSONGKRAN2015 ผู้โชคดีจะได้รับบัตรเข้างานวันละ 10 รางวัล รางวัลละ 4 ใบ (ยกเว้นวันที่ 16 เมษายน) ประกาศผลวันที่ 7 เมษายน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.virginhitz.com, www.route66songkransummerfest.com, www.facebook.com/route66club, insta gram.com/route66clubbangkok

3. Chang Songkran Moment

ปาร์ตี้สงกรานต์ลำดับถัดมา อย่าพลาดไปร่วมสนุกในงาน "Chang Songkran Moment" ปลดปล่อยความสนุกไปกับ Surprise Splash Out แบบจัดเต็ม มาร่วมสร้างสงกรานต์ของคุณและเพื่อนให้น่าจดจำกว่าใคร พร้อมกันแบบจัดเต็ม ใน 4 จังหวัดใหญ่ ได้แก่ จ.อุดรธานี จัดที่ ยูดีทาวน์ ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2558, จ.บุรีรัมย์ จัดขึ้นที่ไอโมบาย สเตเดียม ในวันที่ 13-14 เมษายน 2558, จ.ขอนแก่น พบกับศิลปินอ๊อฟ ปองศักดิ์, สครับ และวงเรโทรสเปกต์ ที่ตลาดต้นตาล ในวันที่ 13-15 เมษายน 2558

ส่วน กรุงเทพฯ อย่าลืมมาปาร์ตี้ด้วยกัน ณ เอเชียทีค ในวันที่ 13-15 เมษายน 2558 มาสาดความสุขให้เปียกโชก มันส์สุด แดนซ์สุด กับกองทัพดีเจสุดจี๊ด  ดีเจปีใหม่, ดีเจจัสติน, ดีเจมดคิวล่า พีเอ๊กซ์, ดีเจเอลิเซ่, ดีเจหนูใหญ่, ดีเจเอก อโนว่า และดีเจนิกกี้ อัลเทอร์มิส ที่จะหมุนเปลี่ยนกันมามอบความสุขกับเหล่าพริตตี้ นางฟ้าที่มาพร้อมของเล่นเสริมความมันส์อีกมากมาย  ชวนเพื่อนๆ มา “สาดสนุก สุขสนั่น” ได้แบบไม่ยั้ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld

4. 2015 K-EDM IN SONGKRAN FESTIVAL

มาต่อเนื่องความเปียกแบบมันส์ๆ กับงาน "2015 K-EDM IN SONGKRAN FESTIVAL" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13-14 เมษายน 2558 ณ MotorSports Land แดนเนรมิต งานนี้สนุกกันตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ภายในงานคุณจะได้พบกับการยกทัพดีเจแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์มิวสิกชื่อดังจากเกาหลี, ญี่ปุ่น ครั้งแรกในไทย! นำโดย DJ KOO ร่วมด้วย DJ MAXIMITE, JUNCOCO, PARALYZE IDEA, JMORNING, BNSKREW : DJ Airmix, Bagagee Vipex13, BARYONYX และ DJ Nakatsuka (ญี่ปุ่น)

เสริมทัพความมันส์ด้วยศิลปินและดีเจแถวหน้าของเมืองไทยล้นเวทีอย่าง ไมค์ ดิ แองเจโล, บี้ ธรรศภาคย์, DJ Roxy June, Make You Freak (T.Vinn), Kinetic, Sunzone, 
Monkey Beat, Taidy, Yukio, Sueice, Peachy และDouble G พร้อมเนรมิตสระขนาดยักษ์เป็นโซน Pool Party เต็มที่กับบรรยากาศซัมเมอร์ ดับร้อนด้วยพริตตี้เกิร์ลสาวสวยมากมาย

ปิดท้ายด้วยโซน Foam Party แสงสีเสียงจัดเต็มบนเวทีพร้อมสงครามโฟมที่ใหญ่ที่สุดมาไว้ใจกลางกรุงเทพมหานคร บัตรโซน Pool Party ราคา 250 บาท (กลางวัน, non-alcohol) บัตร Foam Party ราคา 850 บาท (กลางคืน, จำหน่าย alcohol เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป) และบัตร All Day Party Pass ราคา 950 บาท จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 02-262 3456 www.thaiticketmajor.com รายละเอียดเพิ่มเติม www.bsi-organize.com

5. PLAYBOY HIDEAWAY NIGHT

ปิดท้ายกับงานปาร์ตี้เพลงเพราะๆ ที่ไม่ควรพลาด เป็นปาร์ตี้สุดพิเศษที่จะพาคุณหนีออกจากความวุ่นวาย ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ Chill Out เหมือนได้ไปพักร้อน นั่นคืองาน "PLAYBOY HIDEAWAY NIGHT : SECRET PARTY ON THE BEACH" ชวนไปเปิดประสบการณ์ความลับสุดหรู ที่เนรมิตชายหาดทะเลพัทยาให้มีกลิ่นอายเหมือนทะเลไมอามีในธีมสีขาวสุดเซ็กซี่ และแสงสีเสียงสุดแปลกตา กับความเย้ายวนของบรรยากาศสุดโรแมนติก งานนี้จัดขึ้นวันที่ 16 พฤษภาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น. ณ The Zign Hotel Pattaya

ภายในงานจะได้ร่วมกิจกรรม Party on The Beach สนุกไปกับสาวๆ PLAYBOY สุดเซ็กซี่ ที่มากันแบบเต็มหาด แดนซ์ไปกับเพลงมันส์ๆ กับทีม DJs สาวเซ็กซี่ ชมโชว์พิเศษกับการกลับมารวมตัวของศิลปินเพลงรักระดับตำนาน ค่ายเบเกอรี่ มิวสิค และเพิ่มความฟินกับการฟังเพลงรักยุค 90 กับ “ป๊อด ธนชัย” และพบกับการรวมกันเฉพาะกิจ ของ วง PAUSE รวมถึงหนุ่มน้ำเสียงน่าฟังอย่าง “นพ พรชำนิ” กับ วง P.O.P

ยังไม่หมดแค่นั้น ยังเสริมทัพด้วย “บอย- ตรัย ภูมิรัตน์” เจ้าของเสียงเพราะๆ กับบทเพลงรักของสุดฮิต “ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ” ศิลปินเสียงเอกลักษณ์ ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงดังและวงฮิตอย่าง GR  และ P.O.P “โป้-โยคี เพลย์บอย” ศิลปินสุดเฮี้ยวกับเพลงมันส์สนุกคุ้นหู และหนุ่มมาดเข้มเสน่ห์แรง “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” บัตรเข้างานมี 2 ราคา ได้แก่ บัตรราคา 5,500 บาท (บัตรเข้างาน 2 ใบ รวมห้องพักสำหรับ 2 ท่าน และFree Beer All Night ในงานสำหรับ 2 ท่าน) และบัตรราคา 1,800 บาท (บัตรเข้างาน 1 ใบ และ Free Beer All Night ในงานสำหรับ 1 ท่าน) ซื้อบัตรได้ที่ ThaiTicketMajor สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3456


ขอบคุณภาพจาก : FB s2ofestivalFB route66clubbsi-organizeFB Changworld

พร้อมหรือยังกับมหกรรมวันสาดน้ำแห่งชาติ? ปีนี้ขอบอกว่าคึกคักกันมากๆ ทุกพื้นที่พร้อมใจกันจัดงานสงกรานต์อย่างครึกครื้นทั่วประเทศ สำหรับในกรุงเทพฯ ก็มีการจัดงานปาร์ตี้สงกรานต์มาเอาใจคนชอบเล่นสาดน้ำตอนกลางคืนเคล้าเสียงเพลงโดยเฉพาะ 11 เม.ย. 2558 12:13 11 เม.ย. 2558 15:26 ไทยรัฐ