วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 12/04/58

ช่วยได้เยอะ บิอังกา โรดริเกวช เปิดตัว “สกอลล์ เวลเวท สมูธ เอ็กเพรส เพดี้” เครื่องขัดเท้าอัตโนมัติ โดยมี ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน มาร่วมงาน เมื่อวันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” ปฏิบัติภารกิจกระจาย “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

เรื่องราวดีๆ ของสาว แพนเค้ก เขมนิจ ทำหน้าที่ทูตวัฒนธรรม โชว์ความเป็นไทยในงาน “ไทยนิวเยียร์เดย์ สงกรานต์เฟสติวัล” LA ให้ชาวโลกได้ประจักษ์ แต่ไม่ห่างจากขบวนนัก เห็น สารวัตรหมี ที่ถือโอกาสบินไปเยี่ยมบ้าน มาทำหน้าที่ “บอดี้การ์ด” แข็งขัน...เล่นเอา “คนไทยในต่างแดน” ชมเปาะแฟน แม่พิศ น่ารักจริงๆ เนอะๆ

กระทรวงวัฒนธรรม จัดงาน “สงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้าครองโลก” เนรมิตสยามสแควร์ ให้เป็นเทศกาลสายน้ำแห่งความสุข เริ่มสาดความสนุก ตั้งแต่ 13-15 เม.ย.นี้ ณ สยามสแควร์ งานนี้เที่ยวฟรีตลอดงาน!!

คืนกำไรให้แฟนๆ ช่อง ONE ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เปิดบูธแพ็กของกลับบ้านฟรี!! วันนี้ (12 เม.ย.) ที่สถานีขนส่งหมอชิต, สถานีขนส่งสายใต้ และ สถานีรถไฟหัวลำโพง เวลา 10 โมงเป็นต้นไป พร้อมแจกถุงกันน้ำ ตั้งบูธที่ถนนข้าวสาร ตั้งแต่ 13-15 เม.ย.58 เป็นของที่ระลึกในงานสงกรานต์ด้วยจ้า...า

คอนเสิร์ต ซีรีส์ BAND ON THE R UN ขอประกาศเลื่อนการแสดง เพื่อปรับปรุงรูปแบบการชมคอนเสิร์ตและราคาบัตรให้เหมาะสม สามารถคืนเงินตามช่องทางที่ซื้อบัตร สอบถามข้อมูลได้ที่ 0-2669-8846 หรือ www.gmmlive.com หรือที่ www.thaiticketmajor.com, TTM Call Center 0-2262-3456

ได้ข่าวแว่วๆว่าสาว แจม ชรัฐฐา เกิดอาการเจ็บตาเพราะติดเชื้อหลังถ่ายรายการ “เพลย์สโตร์” ทางช่องยูแชนแนลที่พัทยา ถึงขั้นคุณหมอสั่งห้ามแต่งหน้าจนกว่าอาการจะดีขึ้น แต่งานนี้อาจหายเร็วทันใจเพราะมีหนุ่มไฮโซมาดูแลใกล้ชิดเลยน่ะซิ อิอิ!!

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ก่อนลูก โสน จะเข้าเรียน ก่อนแม่ เกม ดวงพร จะคลอดลูกคนที่ 2 งานนี้พ่อ มอส ปฏิภาณ งดรับทำงานทุกชนิด จัดทริปพักผ่อนแบบแฟมิลี่ สู่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตามประสาพ่อแม่ลูกด้วยกันอีกสักรอบเพราะหลังจาก
นี้ คุณพ่อลูกสองคงต้องทำโอทียาวแล้วช่ายมั้ยจ๊ะ อุ๊บ!


แม่ช่อมะไฟ

11 เม.ย. 2558 10:36 11 เม.ย. 2558 10:36 ไทยรัฐ