วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หรู เท่ ฉกรรจ์

โดย เกสตาโป

ค่ายเจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) หรือจีเอ็มไทยแลนด์ ค่ายเชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) ในเครือค่ายรถยักษ์ใหญ่จากมะกัน มีนโยบายแน่ชัดจะเพิ่มระดับการรุกตลาดรถกระบะมากขึ้น

จึงได้เปิดตัว “เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี่” อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2015 ซึ่งเพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อเร็วๆ นี้

ปรากฏว่าเรียกเสียงสูดปากสนั่นจากสิงห์ปิกอัพ ชาวไทย!!

เพราะเชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี่ ได้ยกระดับความหรูหรา ถูกออกแบบให้เป็นรถกระบะพรีเมียมสำหรับนักเลงรถในเมือง

ด้วยการตกแต่งให้รูปลักษณ์ภายนอกเพิ่มความจี๊ดแกร่งฉกรรจ์ โคมไฟหน้าสีเข้ม กระจังหน้าสีเทาอ่อนสลับดำ รวมถึงแผงกันชนเสริมและเสาหลังคากลาง ด้วยวัสดุพื้นผิวมันเงา

พร้อมกันนี้ ยังเตะตาด้วยการติดตั้งราวหลังคาแนวขวาง โครงเหล็กแบบสปอร์ต ลายโครเมียมด้านข้างตัวรถและกระจกมองข้าง ที่เปิดฝากระบะท้ายสีดำโครเมียม และล้ออัลลอยขนาดใหญ่ 18 นิ้ว

ภายในห้องโดยสารตกแต่งใหม่ให้หรูหราขึ้นด้วยเบาะที่นั่งคนขับเป็นแบบปรับไฟฟ้าหกทิศทาง หุ้มด้วยหนังเกรดพรีเมียม สีพิเศษ ขณะที่บนแผงแดชบอร์ด คอนโซล และพวงมาลัย ตกแต่งด้วยวัสดุสีดำเงา

มาพร้อมระบบสมาร์ทมีเดียเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน เพลง ภาพถ่าย วีดิโอ และระบบนำทาง มีจอทัชสกรีน สามารถใช้โทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี รวมถึงฟังก์ชันอื่นๆได้อย่างง่ายดาย

เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่ในช่วงเวลาที่การจราจรหนาแน่นในกรุงเทพฯ ยังมีกล้องมองหลังที่จะทำงานเมื่อเข้าเกียร์ถอยจอด โดยภาพบนหน้าจอจะเปลี่ยนทิศทางไปตามการหมุนของพวงมาลัย

สำหรับขุมพลังขับเคลื่อน คือ เครื่องยนต์ดูรา–แม็กซ์ ดีเซล เทอร์โบ 4 สูบ เจนเนอเรชั่นที่สองขนาด 2.8 ลิตร ให้กำลัง 200 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 500 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที

สนนราคารุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ 969,000 บาท และรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ 1,029,000 บาท

โดนใจไม่น้อย!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

11 เม.ย. 2558 10:29 11 เม.ย. 2558 10:31 ไทยรัฐ