วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สเตอร์ริดจ์' หวัง สเตอร์ลิง จรดปากกาขี่หงส์แดงต่อไป

ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ หัวหอกจอมรำของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หวังให้ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกรุ่นน้องต่อสัญญาในถิ่นแอนด์ฟิลด์ต่อไปในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 เม.ย. ว่า ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ หัวหอกของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หวังให้ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวจี๊ดอยู่ในทีมต่อปีหน้า

ตามรายงานก่อนหน้านี้เป็นที่เชื่อว่า สเตอร์ลิง ในถิ่นแอนด์ฟิลด์ดูจะคลุมเครือหลังปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่ที่มีมูลค่าสูงถึง 100,000 ปอนด์ลงเนื่องจากตัวเขาต้องการตัดสินใจอีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้โดยมี อาร์เซนอล และ เรอัล มาดริด ให้ความสนใจอย่างไม่ขาดสาย

อย่างไรก็ตาม สเตอร์ริดจ์ หอกรุ่นพี่ในทีมยังเชื่อว่าสเตอร์ลิงคงแค่กังวลกับการลงเล่นในสนามอย่างต่อเนื่อง และถ้าหากสโมสรให้โอกาสแข้งวัย 20 ปีนี้ลงเล่นแบบสม่ำเสมอก็เชื่อว่าสเตอร์ลิงจะมีความสุขกับที่นี่และต่อสัญญากับทีมต่อไป

"ผมไม่ทราบในสิ่งที่ราฮีมต้องการนะ แต่มันสำคัญที่จะได้เล่นแบบต่อเนื่อง ตราบใดที่เขาได้เล่นสม่ำเสมอ เขาจะแฮปปี้กับมัน ผมไม่คิดว่ามันจะมีอะไรเข้ามานอกเหนือจากนั้นและผมหวังว่าเขาจะอยู่ในสโมสรต่อไป

มันเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณต้องแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่มี ไม่ใช่แค่ราฮีมแต่รวมไปถึงนักเตะดาวรุ่งทุกคน มันคือเรื่องสำคัญทีไ่ด้ลงเล่นและเพาะบ่มประสบการณ์ดังนั้นไม่ว่าเขาจะตัดสินใจแบบไหนผมก็ให้คอยหนุนหลังเขาเต็มร้อยเปอร์เซนต์" ดาวยิงทีมชาติอังกฤษเผย

ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ หัวหอกจอมรำของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หวังให้ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกรุ่นน้องต่อสัญญาในถิ่นแอนด์ฟิลด์ต่อไปในอนาคต... 11 เม.ย. 2558 04:59 11 เม.ย. 2558 05:47 ไทยรัฐ