วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายทำที จยย.น้ำมันหมด พลเมืองดีเข้าช่วย ถูกแทง-ชิงรถหนี

คนร้ายทำที จยย.น้ำมันหมด พลเมืองดีเข้าช่วย ถูกแทง-ชิงรถหนี

  • Share:

หนุ่มช่างซ่อมรถ จยย. เป็นพลเมืองดี ช่วยเหลือ 3 วัยรุ่นทำทีรถ จยย. น้ำมันหมด สบโอกาสขับรถพุ่งชน ก่อนใช้มีดฟันแล้วชิงรถหนี ที่ปทุมฯ ตร.เร่งล่า ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 เม.ย.58 ร.ต.ท.เลิศวรรธ์ อุทัยนาง พนักงานสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุชาวบ้านถูกปล้นรถ จยย. และทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานคลองควาย ถนนปทุมธานี-เสนา (ใกล้ปากทางเข้า สภ.สามโคก) หมู่ 2 ต.คลองควาย อ.สามโคก จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุ พบนายประเหมือน เชื้อพรม อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 หมู่ 8 ต.โตนด อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บ ที่แขนทั้งสองข้าง ให้การว่า ตนเป็นช่างซ่อมรถ จักรยานยนต์ อยู่ที่ ต.ไม้ตรา อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ขณะขับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีแดงดำ ทะเบียน สยร 981 กรุงเทพมหานคร กลับบ้าน มาถึงบริเวณตรงข้าม อบต.คลองควาย พบชายวัยรุ่น 3 คน ขับรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ รุ่นอาร์จีวี ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ทำทีเหมือนรถเสีย จึงได้เข้าไปสอบถามเพื่อจะช่วยเหลือ โดยชายทั้งสามบอกว่ารถน้ำมันจะหมด ขอให้เพื่อนขึ้นซ้อนท้ายรถตน เพื่อไปซื้อน้ำมัน

เจ้าหน้าที่นำตัวพลเมืองดี ที่ได้รับบาดเจ็บ ส่งรักษา

นายประเหมือน กล่าวต่อว่า หลังตนขี่จักรยานยนต์ออกมาได้เล็กน้อย คนซ้อนท้ายก็บอกว่า รถเพื่อนยางแตก พอตนจอดรถ ชายทั้งสามก็แสดงตัวเป็นคนร้ายทันที โดยขับรถชนรถตนจนเสียหลัก จากนั้นก็เข้ารุมทำร้ายตน แต่ตนก็พยายามสู้ จึงถูกหนึ่งในคนร้ายชักมีดออกมาแทงเข้าที่แขนทั้งสองข้าง ตนจึงรีบวิ่งหนีข้ามถนนมาฝั่ง อบต.คลองควาย จากนั้นคนร้ายจึงขี่รถจักรยานยนต์ของตนหนีไป ต่อมามีพลเมืองดี มาช่วยแจ้งให้ตำรวจทราบ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงได้นำส่ง รพ.ปทุมธานี เพื่อให้แพทย์ทำแผล

ร.ต.ท.เลิศวรรธ์ อุทัยนาง ร้อยเวร กล่าวว่า เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ออกติดตามตัวคนร้ายและจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง พร้อมกับวิทยุแจ้งไปยังท้องที่ใกล้เคียง เพื่อช่วยสกัดจับคนร้าย แต่ยังไร้วี่แวว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้