วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟานกัล' ยัน 'เพอร์ซี' ฟิตไม่ทันชวดหวด 'เรือใบ'

หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า เกมแมนเชสเตอร์ดาร์บีแมตซ์อาทิตย์จะไม่มีชื่อของ โรบิน ฟานเพอร์ซี หอกชาวดัตช์ลงสนามแน่นอน....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 เม.ย. ว่า หลุยส์ ฟานกัล กุนซือของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คอนเฟิร์มว่า โรบิน ฟานเพอร์ซี ดาวยิงชาวดัตช์จะฟิตไม่ทันล่าตาข่ายในเกมพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันอาทิตย์แน่นอน

แข้งชาวดัตช์พลาดลงสนามให้กับปีศาจแดงถึง 7 สัปดาห์จากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้สลัดคราบเดี้ยงกลับมาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้วในสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตามล่าสุดหลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ปีศาจแดงยืนยันว่า เกมดาร์บีแมตซ์เมืองแมนเชสเตอร์ จะไม่มีชื่อของ โรบิน ฟานเพอร์ซี แน่นอนเนื่องจากสภาพความฟิตของตัวเขายังไม่สมบูรณ์เต็มร้อย ในขณะที่ คริส สมอลลิง และ ลุค ชอว์ 2 แข้งตัวหลักของทีมก็จะไม่พร้อมสำหรับเกมสุดสัปดาห์นี้เช่นเดียวกัน

สำหรับ ปีศาจแดง รั้งอันดับ 3 ของตาราง มีคะแนนนำหน้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 1 คะแนน ก่อนที่ทั้งคู่จะมีคิวลงหวดกันที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ดวันอาทิตย์นี้

หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า เกมแมนเชสเตอร์ดาร์บีแมตซ์อาทิตย์จะไม่มีชื่อของ โรบิน ฟานเพอร์ซี หอกชาวดัตช์ลงสนามแน่นอน.... 11 เม.ย. 2558 03:05 11 เม.ย. 2558 03:07 ไทยรัฐ