วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเครียดหนี้สิน ผูกคอดับคาบ้าน

สาวเครียดหนี้สิน ผูกคอดับคาบ้าน

  • Share:

สาวเมืองตรัง ผูกคอดับคาบ้าน พบจดหมายลาตายในกระเป๋ากางเกง คาดเครียดเกี่ยวกับเรื่องหนี้สิน ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 10 เมษายน 2558 ร.ต.ท.อัทธ์ ไพสาลี ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 100 ม.4 ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.เอกชัย สีดำ สวป.สภ.เมืองตรัง แพทย์เวร รพ.ตรัง เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง

ภายในห้องครัวด้านหลังของบ้านหลังดังกล่าว พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นางรุ่งราตรี หรือ เดือน บัวศรี อายุ 33 ปี ใช้เชือกไนล่อน ผูกกับโครงเหล็กหลังคาบ้าน แขวนคอเสียชีวิต ภายในกระเป๋ากางเกง พบจดหมายลาตาย มีข้อความเกี่ยวกับหนี้สิน

จากการสอบถาม นายประกิจ บัวศรี อายุ 68 ปี พ่อสามี ของนางรุ่งราตรี ทราบว่า ผู้ตายเคยพูดให้ฟัง เรื่องกระเป๋าเงินสูญหาย ภายในมีเงินอยู่ 30,000 บาท และก่อนเกิดเหตุ หลังจากกลับมาจากรับประทานอาหาร ได้บอกญาติว่า ขอตัวกลับไปนอนไปที่บ้าน จากนั้นไม่นาน มีเพื่อนไปเรียก นางรุ่งราตรี ที่บ้าน แต่พบว่าประตูปิดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ จึงเอื้อมมือมาเข้ามาทางหน้าต่างเพื่อเปิดประตู เมื่อเข้ามาภายในบ้าน ก็พบว่า นางรุ่งราตรี ผูกคอเสียชีวิตแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้