วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจาะลึกอาณาจักร ดิ เอ็มควอเทียร์ สวรรค์นักชิม! ละลานตาเมนูดังโลก

เจาะลึกอาณาจักร ดิ เอ็มควอเทียร์ สวรรค์นักชิม! ละลานตาเมนูดังโลก

  • Share:

นอกจากจะสร้างชื่อเสียงในฐานะศูนย์รวมแฟชั่นทันสมัยที่สุด “ดิ เอ็มควอเทียร์” ยังเป็นแหล่งรวมอาหารระดับโลกที่ละลานตาน่าช็อปน่าชิม!! เรียกว่าใครมาเยือน กูร์เมต์ มาร์เก็ต และควอเทียร์ ฟู้ดฮอลล์ จะต้องอิ่มตาอิ่มใจและมีความสุขล้นทะลักกลับบ้านอย่างแน่นอน

การันตีคุณภาพโดย “ลักขณา นะวิโรจน์” เจ้าแม่ซุปเปอร์มาร์เกตของเมืองไทย เพื่อสร้างความประทับใจ แก่นักชิมทั่วโลกที่มาเยือน “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น GF ละลานตาไปด้วย ร้านอาหารชั้นนำ เมนูชื่อก้องจากทุกมุมโลกและวัตถุ ดิบชั้นดีหลากหลายสัญชาติ ที่ตั้งใจคัดสรรอย่างดี เพื่อเอาใจนักชิมรสนิยมหรู พร้อมเพิ่มความหลากหลายของสินค้าในกลุ่มเอเชียและยุโรปมากขึ้น เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้า Expat ชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในไทย และนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากทั่วโลก

ภายใต้พื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” จะจัดสินค้าเป็นหมวดหมู่ชัดเจนน่าช็อปไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็น โซน Asian Selections รวมสินค้าแบรนด์ฮิตจากญี่ปุ่น, เกาหลี, สิงคโปร์, จีน และฮ่องกง, โซน Premium European เลือกสินค้าพรีเมียมการันตีรางวัลจากสถาบันโลก มาเอาใจนักชิมรส นิยมไฮโซ และโซนสินค้าสด คัดสรรผลผลิตดีที่สุดจากแหล่งผลิตแท้จริง รวมถึงสินค้าดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล ตลอดจนเนื้อวัวพรีเมียมที่นำเข้าจากแหล่งท็อปไฟว์ของโลก ทั้งญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, อเมริกา และอาร์เจนตินา

อีกหนึ่งไฮไลต์ไม่น่าพลาดยกให้ “ควอเทียร์ ฟู้ดฮอลล์” เนรมิตพื้นที่ 7,000 ตารางเมตร บริเวณชั้น BF ให้เป็นศูนย์รวมร้านอาหารหลากหลายสัญชาติกว่า 100 แบรนด์ดัง ทั้งไทย, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ออสเตรเลีย, อเมริกา และนิวซีแลนด์ โดยร้านฮิตฮอตระดับโลก มีอาทิ Little Mermaid ร้านเบเกอรี่ดังจากญี่ปุ่น, Bee Cheng Hiang หมูแผ่นในตำนานอายุกว่า 80 ปี จากสิงคโปร์, SofTree ไอศกรีมขายดีอันดับหนึ่งของเกาหลี, Hot Star Large Fried Chicken ร้านไก่ทอดโคตรใหญ่จากไต้หวัน, Chika-licious Dessert Club เจ้าแห่งขนมเทรนดี้ จากนิวยอร์ก, Pomme no ki Japanese Omu Rice ร้านข้าวห่อไข่ต้นตำรับอาทิตย์อุทัย, ขนมครัวซองต์ไทยากิสั่งตรงจากญี่ปุ่น คิวยาวเหยียดเพราะอร่อยมาก, Pie face ร้านพายรูปหน้าคนจากออสซี่ และ Jones The Grocer ร้านอาหารและกูร์เมต์สโตร์ยอดฮิตจากออสเตรเลีย จะเปิดให้บริการเร็วๆนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้