วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีไว้ไม่ตกเทรนด์ 5 ไอเทมเด็ด! เพิ่มดีกรีวันสาดน้ำแห่งชาติ!

มีไว้ไม่ตกเทรนด์ 5 ไอเทมเด็ด! เพิ่มดีกรีวันสาดน้ำแห่งชาติ!

  • Share:

ใกล้เข้ามาแล้วกับวันสงกรานต์ หรือมหกรรมการสาดน้ำแห่งปี เป็นวันที่คุณจะได้สนุกสุดเหวี่ยงกับการสาดน้ำ แน่นอนว่า ทุกคนจะต้องมีปืนฉีดน้ำ ขันน้ำ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพื่อการเล่นน้ำที่สนุกสุดฟิน

แต่มีแค่ปืนฉีดน้ำอย่างเดียวมันดูเอาท์ยังไงก็ไม่รู้สิ ถ้าจะให้ดีต้องมีไอเทมโดนๆ ฮิตๆ ติดตัวไปด้วย วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอนำเสนอ 5 ไอเทมสุดฮิต ที่ทุกคนต้องมีเป็นตัวช่วยเสริมความเก๋ไก่ให้ปาร์ตี้สงกรานต์ของคุณ ส่วนจะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

1. แว่นตาสีสัน

แว่นตาพลาสติกกันน้ำ สีแสบตามั่กๆ
นี่ก็แว่นตาอีกรุ่น สวยไม่แพ้กัน

สุดยอดความฮิตที่ไม่มีไม่ได้ นอกจากจะเอาไว้กันแดดแล้ว ยังเป็นไอเทมเพื่มความเก๋บนใบหน้าคุณด้วย ราคาไม่แพงเลย อยู่ที่ 20-40 บาท มีหลานรุ่นหลายแบบให้เลือกกันจนตาลายเลยแหละ หลายคนถามมีไว้ทำไร แฟชั่นเฉยๆ เหรอ ไม่นะจ๊ะ เพราะมันสามารถป้องกันน้ำ ป้องกันแป้งเข้าตาเราได้ เรียกว่าเป็นทั้งแฟชั่นทั้งมีฟังก์ชั่นครบครัน รีบไปหาซื้อมาเตรียมตัวดีกว่า ไม่มีระวังเอาท์นะ

2. ซองกันน้ำ

ซองกันน้ำแนวใหม่ มีทั้งคล้องคอและคาดเอว

เชื่อว่าสิ่งนี้ทุกคนต้องมี เป็นของสำคัญที่ต้องพกติดตัวก่อนออกไปเล่นน้ำเลยก็ว่าได้ เพราะมันสามารถใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่แท็บเล็ต และใส่สตางค์ได้ ซองกันน้ำในปัจจุบันมีหลายแบบหลากสไตล์ ที่ยอดฮิตเลยก็คือ ซองกันน้ำที่มีสีสันสวยงาม ลายพื้นๆ และที่มาใหม่ก็เป็นซองกันน้ำแบบเป็นที่คาดเอว สายคาดเอวก็คงทนไม่ขาดง่าย ถ้าเป็นซองกันน้ำแบบห้อยคอ ราคาจะอยู่ที่ 20-40 บาท แต่ถ้าเป็นคาดเอว ราคาจะอยู่ที่ 50-60 บาท

3. หน้ากาก

หน้ากากพลาสติก ใส่ไปเล่นน้ำรับรองเด่นกว่าใครแน่ๆ
หน้ากากแบบยางหลายรูปแบบ

เป็นอีกไอเทมหนึ่ง ที่สร้างสีสันในวันสงกรานต์ได้เป็นอย่างดี มีทั้งหน้ากากผีและหน้ากากน่ารักๆ ถือว่าสร้างสีสันได้สุดๆ ใครเห็นก็ต้องเผยรอยยิ้มออกมา สนนราคาตั้งแต่ 10-50 บาท ใครอยากสร้างสีสันเป็นตัวเด่นในวันสงกรานต์ อย่าลืมไปหามาใส่กันด้วยนะ

4. กระเป๋ากันน้ำ

กระเป๋ากันน้ำสีสวย

ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญเลย เพราะเวลาเราเดินทางไปไหนช่วงวันสงกรานต์ คุณต้องเปียกแน่ๆ กระเป๋ากันน้ำนี่แหละตัวช่วยสำคัญ สามารถใส่ของจุกจิกๆ ของคุณได้ มีสีสันที่สดใส น่ารักเก๋ไก๋ หลากหลายรูปแบบ ถือเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร สนนราคาอยู่ที่ 60-100 บาท

5. สร้อยดอกไม้

สร้อยคล้องคอรับสงกรานต์ชื่นฉ่ำ

ถือว่าเป็นเครื่องประดับที่เหมาะกับวันสงกรานต์สุดๆ เป็นเครื่องประดับที่คุณใส่แล้วจะรู้สึกถึงความเป็นไทยของประเพณีสงกรานต์ ได้รับความนิยมในหมู่ชาวต่างชาติมาก เพราะมีสีสันที่สวยงาม ราคาไม่แพง สนนราคาอยู่ที่ 30-40 บาทเท่านั้น

ไม่อยากพลาด ไม่อยากตกเทรนด์วันสงกรานต์ รีบไปหาทั้ง 5 ไอเทม มาใช้ในวันสงกรานต์กันนะจ้า.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้