วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/04/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานน้ำสงกรานต์แด่พระอาจารย์ที่เคยถวายพระอักษรบาลีสันสกฤต และทำบุญอุทิศให้พระอาจารย์ ที่ชมรมบาลี สันสกฤต จุฬาลงกรณ์ฯ 14 เม.ย. เวลา 09.30 น. …

ให้ข้าราชการที่ถูกร้องเรียนทุจริต ชี้แจงแก้ตัวแก้ต่างไปแล้ว พล.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ ประธาน คตร. ก็สรุปชื่อ 100 คนแรก ให้นายกฯพิจารณาและลงโทษ--คงได้เห็นการย้ายกันระนาว…

ธีรรัตน์ จงประเสริฐ จัดทริปชวนคู่ พีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา ไปฮันนีมูน ที่ Kanazawa โดยไม่หอบลูกๆไป แต่เพื่อนที่ไปเดี่ยว ขอให้นอนเป็นเพื่อน เพราะกลัวผีญี่ปุ่น คุณแคท-ธีรรัตน์ เลยปล่อยให้สามี ชินพล นอนคนเดียว ฮันนีมูนในฝันไป…

ส่วน อาวีนันท์ กลีบบัว และ วรรณศิริ เบญจฤทธิ์ หอบลูกหลานไปเที่ยวชนบทญี่ปุ่น และนางาซากิ เพื่อประกอบการเรียนรู้ประวัติ-ศาสตร์สงครามโลก ครั้งที่ 2 เมื่อ 80 ปีก่อน ที่เมืองนี้ โดนปรมาณู ตายเป็นแสน…

คนกรุงเทพฯไม่ไปไหนตอนลองวีกเอนด์ ศุกลกานต์ ธรรมชวนวิริยะ จัด แฮปปี้ เลดี้ ไนท์ ทุกคืนวันพุธ ที่ The Garret Secret Bistro Bar โชว์รูม MINI เอกมัย7 ให้ฟรีดริ๊งก์แรก พร้อมส่วนลด 30% ส่วนมื้อกลางวัน ลดทั้ง เดอะกาเร็ต และ ฟูซิโอ ซึ่งได้ Best Restaurants จาก ไทยแลนด์แท็ตเลอร์ 4 ปีซ้อน…

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ชวนลูกค้าแต่งไทย ไปช็อปเมนูชาววัง และอาหารไทย ใน Taste of Thai และโพสต์ลงเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม Tops Thailand เพื่อรับรางวัล ที่ฟู้ด ฮอลล์ เซ็นทรัลเวิลด์ และ ชิดลม ถึง 28 เม.ย.-ชุดไทยจ่ายตลาดธรรมดาๆ อย่าได้นุ่งผ้ายกห่มสไบใส่มงกุฎนางงามมา…

ตอนตรุษจีน แต่งเพลงไฉ่ซิงเอี้ย ให้พรด้านโชคลาภ ล่าสุด จิตรา ก่อนันทเกียรติ มีเพลงใหม่ “สงกรานต์ให้โชคดี” พร้อมเอ็มวี สอดแทรกประเพณีสงกรานต์ไทย และความกตัญญู---ระหว่างตัดต่อ ก็โชคดี จับรางวัลได้จี้เพชรในงานมอเตอร์โชว์ ทั้งตัวเองและผู้กำกับเอ็มวี…

ก่อนไปบรรยายระดับ Forum ที่อเมริกา หญิงเก่งระดับโลก วันดี กุญชร-ยาคง จุลเจริญ นายกเหล่ากาชาดชัยนาท ควักเงินทำบุญปีใหม่ไทยกับ รพ.แม่จัน 5 แสน และอุปการะเด็กกำพร้า 150 คนรวด เพราะปลื้ม ที่ปีนี้กาชาดจังหวัดชัยนาททำลายสถิติ หาเงินได้ 4 ล้านมากกว่าทุกปีถึงสามเท่า--ตั้งแต่สามีไปเป็นผู้ว่าฯ คุณนายตุ๋ม–วันดี เลยมีเรื่องปลื้ม ให้ทำบุญไป 10 ล้านแล้ว และเงินส่วนตัวทั้งสิ้น.

โสมชบา

10 เม.ย. 2558 10:31 10 เม.ย. 2558 10:31 ไทยรัฐ