วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 11/04/58

โดย โปรแช้งค์

กอล์ฟสแควร์ วันเสาร์ที่ 11 เม.ย. “เสี่ยคิงคอง” ธงชัย โชติจุฬางกูร ฝากแจ้งถึงนัก กอล์ฟย่านฝั่ง ธนบุรี ช่วง เทศกาลสงกรานต์ สนามไดรฟ์เสรี ตลิ่งชัน เปิดให้บริการทุกวันตามปกติ นักกอล์ฟที่เบื่อการไปเผชิญรถติด แย่งกันอยู่ แย่งกันกินในต่างจังหวัด ไปซ้อมลับฝีมือกันดีกว่า

เป็นสนามกอล์ฟที่ขึ้นชื่อในเรื่องความร่มรื่นของต้นไม้มานานแล้ว สยุมพร เหวียนระวี ผู้บริหารรุ่นสอง ทายาทของ อ.กนก เหวียนระวี ที่ปลุกปั้นสนามมาด้วยหัวใจรักต้นไม้ เปิดตัว คลับเฮาส์ โฉมใหม่ของ สนามกอล์ฟกรุงกวี ที่ขยายพื้นที่เน้นธรรมชาติ 360 องศา เป็นอาคารเรือนกระจกที่เห็นความร่มรื่น

ของพรรณไม้รอบทิศ ไม่เพียงรองรับนักกอล์ฟ แต่ยังรองรับผู้มาทานอาหารกลางวันและเย็นได้เป็นอย่างดี จุดเด่นของสนามแห่งนี้ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ระแวดระวังเรื่องสารเคมีในสนามคือการดูแลหญ้าด้วยระบบชีวนิเวศ หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีเป็นพิษ และความที่เป็นสนามที่อุดมด้วยต้นไม้ใหญ่นานาพันธุ์ ทำให้อุณหภูมิภายในสนามต่ำกว่าภายนอก 1-2 องศาตลอดทั้งปี เหมาะมากสำหรับการออกรอบในช่วงที่อากาศร้อนไม่เกรงใจใคร ในช่วงนี้

วัชระ กาฬภักดี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาด Titleist แนะนำพัตเตอร์ Scotty Cameron GOLO รุ่นใหม่ รูปทรงมัลเล็ท ทันสมัย หน้าใหม่และฐานด้านล่างใช้นวัตกรรมล่าสุดเพื่อสร้างเสถียรภาพ และชดเชยความผิดพลาดสูง พร้อมด้วยความรู้สึกที่นุ่มนวล ออกมา 4 รูปทรง วางตลาดตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย. แฟนๆ ของ Scotty Cameron หนึ่งในพัตเตอร์ยอดฮิตของโลก ไปหาดูอาวุธคู่มือบนกรีนใหม่ได้ หากเริ่มหงุดหงิดกับพัตเตอร์เดิมที่พาร์จนซ้ำซากแล้ว

คงเป็นเรื่องสุดเซ็งสำหรับ บับบา วัตสัน แชมป์เก่า Masters Tournament ปีที่แล้ว ที่ดันมีผลโพลสำรวจความเห็นนักกอล์ฟด้วยคำถามเล่นๆก่อนแข่งปีนี้ว่า ใครคือคนที่นักกอล์ฟทั้งหลายไม่อยากช่วยมากที่สุด หากเกิดเรื่องขึ้นที่ลานจอดรถ ผลออกมาเป็นชื่อของ บับบา วัตสัน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แต่รับปากแบบหน้าชื่นอกตรมว่าคงจะต้องปรับปรุงตัวเองให้เป็นที่ ชื่นชอบของคนอื่นๆ

โปรแช้งค์

10 เม.ย. 2558 10:27 10 เม.ย. 2558 10:27 ไทยรัฐ