วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 11/04/58

กรณี! พื้นที่ หมู่ 2 หมู่ 3 และ หมู่ 4 ต.อุโลกสี่หมื่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี มี ยาบ้า ระบาดหนัก ซื้อ–ขาย เป็นขนมนั้น พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี แจงว่า ได้จับกุมผู้กระทำผิดที่เกี่ยวข้องกับ ยาเสพติดประเภทหนึ่ง แล้ว และกำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ เฝ้าระวัง! หากพบผู้กระทำผิดให้จับกุมและดำเนินคดีตามกฎหมายทันที...

คน ซอยอนามัยแก่งกระทิง หมู่ 7 ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบฯ ร้องมา ถนนคอนกรีตเข้าหมู่บ้าน เล็กเกินไปแถมไหล่ทางไม่มี รถยนต์วิ่งสวนกันแทบไม่ได้ ชวนเสียวเกิดอุบัติเหตุ! ฝาก อบต.วังก์พง จัดงบฯ ขยายทางให้หน่อยคงดี...

น่าสลดใจ! ชาวบ้าน ต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.สกลนคร แอบกระซิบมา มี พระสงฆ์และมัคทายก วัดดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ รวมหัว พา สามเณร บวชในโครงการภาคฤดูร้อน ออกบิณฑบาตข้ามหมู่บ้าน เน้นข้าวสารอาหารแห้งเป็นหลัก ตกเย็นมี พ่อค้า–แม่ค้า ไปซื้อของบิณฑบาตเหล่านั้นถึงวัด จริง–เท็จ ประการใด? หน่วยงานที่เกี่ยวข้องโปรดตรวจสอบ...

มืดไปหน่อย คนซอย วิภาวดี 20 (ซอยทรงสะอาด) บ่นมา บริเวณสามแยกทางเข้าหมู่บ้าน “วิวไม้” ไร้ไฟส่องสว่าง ตกดึกมืดตึ๊บ มองไม่เห็นทางคนใช้ถนน เสียว! เกิดอุบัติเหตุ ใคร...? รับผิดชอบทำให้ไฟติดที...

มาที่...กรุงเทพ–นนท์ 25 (ซอยสุขสันต์) ชาวบ้าน ร้องมา!...ท้ายซอย ไฟส่องสว่างไม่มี เช่นกัน ตะวันตกดินเมื่อไหร่...? มืดสนิท จนคนแถวนั้นไม่กล้าเดินผ่าน เป็นแบบนี้มานานหลายเดือนแล้ว แจ้ง!...หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจนอ่อนใจ แต่ยังไม่มีใครหน้าไหน โผล่หัว มาแก้ปัญหาสักที...

ยังเหมือนเดิม ปัญหาร้านค้าบางร้าน ทำตัวเป็น ขาใหญ่ ไม่กลัวกฎหมาย ตั้งของขายเต็มฟุตปาท แถมล้ำลงบนพื้นผิวถนน จนคนซอย วัฒนวงค์ (ราชปรารภ 8) แขวงมักกะสันเขตราชเทวี สัญจรลำบาก นั้น ยังไม่มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปแก้ไขสักที ฝาก! นางลักษณา โรจน์ธำรงค์ ผอ.เขตราชเทวี ช่วยชาวบ้านที...

helpcenter@thairath.co.th

10 เม.ย. 2558 09:31 10 เม.ย. 2558 09:31 ไทยรัฐ