วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยมากท่ายากเยอะ! แฟชั่นถอดผ้าดับร้อนสุดแซ่บ 2015

"บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" รวบรวมภาพดาราสาวเซ็กซี่แชะแฟชั่นสุดแซ่บรับซัมเมอร์ 2015 เอาใจหนุ่มๆ ให้หายใจไม่ทั่วท้องเล่นๆ นำทีมเจนี่, ปู ไปรยา, แก้ม กวินตรา, โม อมีนา, โฟร์ ศกลรัตน์, ใบเตย อาร์สยาม และหมิว สิริลภัส...

ในช่วงซัมเมอร์อากาศร้อนตับแลบแทบจะกรีดร้องกลางแดดขนาดนี้ หนึ่งในวิธีคลายร้อนสุดแสนคลาสสิกที่ได้ผลแน่ๆ คือ การนุ่งน้อยห่มน้อยท้าอากาศร้อนๆ แดดเปรี้ยงๆ นี่แหละ ก็ในเมื่อมันร้อนซะขนาดนี้จะให้ใส่เสื้อผ้าหนาเตอะก็คงยิ่งร้อนกว่าเดิมแถมจะเป็นลมได้ง่ายๆ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปรับลมร้อนที่ทะเลก็เป็นโอกาสดีที่จะได้หยิบชุดว่ายน้ำสีสันสดใสตัวโปรดมาเล่นน้ำให้หายร้อนซะเลย “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” เลยรวบรวมแฟชั่นสลัดผ้าคลายร้อนรับซัมเมอร์ของคนดังจากแมกกาซีนดังมาฝากกัน ไม่รู้ว่าเห็นแล้วจะช่วยให้คลายร้อนหรือร้อนกว่าเดิมกันแน่!! อิอิ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ต้องบอกว่าสร้างความฮือฮาได้ตลอดสำหรับการถ่ายแบบของนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพราะท่าโพสต์แฟชั่นเซ็กซี่ของเธอขัดกับหน้าแบ๊วๆ ใสๆ ของเธอซะจริงๆ พิสูจน์ได้จากแฟชั่นเซตในนิตยสาร Image ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2558 ที่หน้าปกแลดูจะเป็นแค่การถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำธรรมดา แต่พอเปิดหนังสือดูเท่านั้นแหละ อื้อหือ!! แต่ละท่าที่เจนี่โพสต์แซ่บไปถึงทรวงทะลุปอดกันเลยทีเดียว เพราะทั้งแนบชิดสนิทกับนายแบบหนุ่มแบบสุดๆ บางภาพก็ยังเปลือยหน้าอกหน้าใจ บางภาพถอดทั้งช่วงบนช่วงล่างเอาผ้าบางๆ ปิดให้หนุ่มๆ คิดไปถึงไหนต่อไหน แถมยังโพสต์ท่าแหวกขาสุดแซบได้ถึงใจถึงอารมณ์มากๆ ชนิดคนดูมีอ้าปากค้างกับสารพัดท่ายากของเจนี่เลยทีเดียว

ปู ไปรยา สวนดอกไม้
เป็นนางเอกเซ็กซี่ที่ขยันเข้าฟิตเนสจนหุ่นเฟิร์มมากๆ สำหรับ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะมีแฟชั่นเซ็กซี่รับซัมเมอร์มาให้ได้ชมกัน ซึ่งพอได้เห็นแฟชั่นเซ็กซี่ของเจ้าตัวในนิตยสาร Vogue Thailand ฉบับเดือนเมษายน 2558 แม้จะไม่ได้โชว์ชุดว่ายน้ำไปทุกรูป แต่ทุกภาพทุกชุดที่เธอใส่เห็นได้ถึงหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม เซ็กซี่แบบสุขภาพดีสุดๆ อีกทั้งเป็นแฟชั่นสไตล์โมเดิร์นที่เน้นผิวสีน้ำผึ้งสวยๆ ของเจ้าตัวให้ได้ชมแบบเต็มอิ่ม ส่วนท่าโพสต์บางภาพก็แซ่บได้ใจไม่น้อยเลยทีเดียวแก้ม กวินตรา โพธิจักร
ซัมเมอร์ทีไรก็ต้องมีภาพสวยๆ ในชุดว่ายน้ำของนักแสดงสาวอกอึ๋มประจำวิก 7 สี แก้ม กวินตรา โพธิจักร มาให้เห็นทุกปี ซึ่งในปีนี้สาวแก้มขอโชว์หุ่นสวยอกสะบึมให้กับนิตยสาร Mars ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2558 แม้ภาพที่ออกมาจะดูสวยหวานสดใสสไตล์ซัมเมอร์สปอร์ตแต่ก็เซ็กซี่ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะท่าโพสต์ที่ถ่ายกับลูกวอลเลย์บอลก็ดูเซ็กซี่แต่ทะมัดทะแมงตามสไตล์นักกีฬา ส่วนท่าโพสต์นอนตะแคงริมชายหาดก็เซ็กซี่สดใสไม่น้อยเลยทีเดียว


โม อมีนา พินิจ
ไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับนางร้ายสาวประจำวิกหมอชิต โม อมีนา พินิจ เพราะซัมเมอร์ทีไรต้องเห็นเธอคนนี้มาพร้อมกับความร้อนแรงตามอากาศแน่นอน ล่าสุดกับภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ในนิตยสาร FHM ฉบับเดือนเมษายน 2558 แค่เห็นภาพหน้าปกที่โมลงทุนเปลือยอกก็ฮอตปรอทแตกแล้ว ส่วนแฟชั่นเซตในหนังสือก็แซ่บจัดเต็มสมชื่ออมีนา เพราะแต่ละท่วงท่าการโพสต์ของเธอเซ็กซี่เร่าร้อนท่ายากเยอะจริงๆ


หมิว สิริลภัส กองตระการ
อีกหนึ่งนักแสดงสาววิก 7 สีที่ไม่พลาดสลัดผ้ารับซัมเมอร์ในปีนี้ก็คือ หมิว สิริลภัส กองตระการ ล่าสุดกับภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำของเธอในนิตยสาร Maxim ฉบับเดือนเมษายน 2558 หมิวก็จัดเต็มไม่น้อย แค่หน้าปกหมิวก็อวดความอึ๋มบวกลุคเซ็กซี่ชวนฝันให้ได้เห็น ส่วนแฟชั่นในเซตแม้จะไม่ได้โชว์ท่ายากเยอะแยะเหมือนสาวเซ็กซี่คนอื่นๆ แต่หมิวก็อาศัยโชว์หุ่นเป๊ะเว่อร์แอนด์แหวกอกอึ๋มๆ ของเธอให้เห็นกันเต็มๆ ไม่บอกก็รู้ว่าหนุ่มๆ มองกันตาค้างแล้วล่ะจ้า!!!


โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร
มาที่นักร้องสาวใสค่ายอาร์เอสอย่างสาวร่างเล็กพริกขี้หนู โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ที่ซัมเมอร์ปีนี้เธอก็ไม่พลาดโชว์ความเซ็กซี่บนแผงหนังสือบ้านเราเช่นกัน โฟร์เลือกถ่ายแฟชั่นชุดบิกินีเซ็กซี่ใสๆ ให้กับนิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับเดือนเมษายน 2558 แม้จะไม่ใช่สาวตัวแม่เซ็กซี่มีดีที่ท่ายากเยอะ แต่แค่โฟร์อวดความขาวใสน่ารักชวนฝันริมทะเลสวยๆ มาให้ได้เห็น งานนี้หนุ่มๆ ก็ตายหมู่เกลื่อนหาดกันแล้วล่ะว่ามั้ย!!


ใบเตย อาร์สยาม
ปิดท้ายที่ลูกทุ่งนุ่งสั้นค่ายอาร์สยาม ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ก็ไม่พลาดอวดหุ่นบวกอกดูมๆ มาให้เห็นในซัมเมอร์ปีนี้เช่นกัน โดยในปีนี้ใบเตยเช็กเรตติ้งตัวเองด้วยการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำให้กับนิตยสาร FHM ประจำเดือนมีนาคม 2558 ที่งานนี้เจ้าตัวขนบรรดาท่ายากเซ็กซี่ขยี้ใจในชุดบิกินีตัวจิ๋วให้หนุ่มๆ ได้ซี้ดซ้าด เพิ่มดีกรีความร้อนปรอทแตกให้หนุ่มๆ หายใจไม่ทั่วท้องกันเล่นๆ งานนี้จะมีกี่เพจแอนตี้ถล่มด่าใบเตยก็ไม่สน ขอโชว์ความเซ็กซี่ถึงใจถึงอารมณ์แค่นั้นก็พอจ้า!!

"บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" รวบรวมภาพดาราสาวเซ็กซี่แชะแฟชั่นสุดแซบรับซัมเมอร์ 2015 เอาใจหนุ่มๆ ให้หายใจไม่ทั่วท้องเล่นๆ นำทีมเจนี่, ปู ไปรยา, แก้ม กวินตรา, โม อมีนา, โฟร์ ศกลรัตน์, ใบเตย อาร์สยาม และหมิว สิริลภัส 10 เม.ย. 2558 04:14 11 เม.ย. 2558 12:00 ไทยรัฐ