วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เมอร์เรย์' ไม่แคร์สื่อ! ปัดเชิญคนดังร่วมงานแต่งในบ้านเกิด

'เมอร์เรย์' ไม่แคร์สื่อ! ปัดเชิญคนดังร่วมงานแต่งในบ้านเกิด

  • Share:

"แอนดี เมอร์เรย์" ยอดนักหวดชาวสก็อต ปัดเชิญเหล่าคนดังเป็นแขกในงานแต่งกับแฟนสาวที่บ้านเกิด ชานกรุงดับบลิน ประเทศสกอตแลนด์ ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 เม.ย. ว่า แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสขวัญใจชาวสกอตแลนด์ มือวางอันดับ 3 ของโลก ในประเภทชายเดี่ยว ยอมรับ จะไม่เชิญเหล่าบรรดาคนดัง และเพื่อนนักเทนนิสในวงการ เป็นแขกร่วมในงานแต่งกับแฟนสาว วันเสาร์ที่จะถึงนี้

นักหวดลูกสักหลาด วัย 27 ปี คบกับ คิม เซียร์ส แฟนสาวมานานกล่าว 9 ปี และมีกำหนดการจะเข้าพิธีทางศาสนาในโบสถ์เก่าแก่อายุกว่า 300 ปี ที่ดันเบลน ในเมืองสเตอร์ลิง ของสกอตแลนด์ ล่าสุด จากรายงานของสำนักข่าวเดลีเมล์ เผยว่า เมอร์เรย์ จะไม่เชิญบรรดาคนดังและผู้มีชื่อเสียงมาร่วมงานแต่ง โดย โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสหมายเลขหนึ่งของโลกชาวเซอร์เบีย และ ทิม เฮนแมน อดีตมือหนึ่งของอังกฤษ ยอมรับว่า ยังไม่ได้รับคำเชิญจากว่าที่เจ้าบ่าวแต่อย่างใด

"ในงานแต่งจะไม่มีบรรดาคนมีชื่อเสียงมาร่วมงาน เพราะผมไม่มีเพื่อนที่มีชื่อเสียง ดังนั้น เรื่องนี้จึงไม่อยู่ในแผน แต่แขกที่เข้าร่วมงานส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ใกล้ชิดเราสองคน รวมทั้งคนที่เคยเห็นเรามาตั้งแต่เด็ก" เมอร์เรย์ กล่าว

ทั้งนี้ มีการคาดหมายกันว่า เจมี เมอร์เรย์ น้องชาย, รอสส์ ฮัตชินส์ เพื่อนนักเทนนิส และ คาร์ลอส ไมเออร์ อดีตเทรนเนอร์ จะเป็น 3 คนที่รับหน้าที่เพื่อนเจ้าบ่าวในงานดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้