วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พิลึกคน! คนร้ายจี้ชิงไอโฟน 6 อ้าง 'โดนจับก็ดี' ในคุกเพื่อนเยอะ

พิลึกคน! คนร้ายจี้ชิงไอโฟน 6 อ้าง 'โดนจับก็ดี' ในคุกเพื่อนเยอะ

  • Share:

มาแปลก...ตร.ชลบุรี รวบหนุ่มวัย 29 บุกเดี่ยวใช้ปืนปลอมจี้สาวเจ้าของร้านเสริมสวย ก่อนคว้าเอาไอโฟน 6 พลัส ไปได้ สุดท้ายหนีไม่รอด ตร.ตามไปรวบตัวทันควัน สารภาพไม่มีงานทำ โดนจับก็ดี อยู่ในคุกมีเพื่อนเยอะ

จากกรณีเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 7 เม.ย. 58 มีคนร้ายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบอำพรางใบหน้า บุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนจี้ น.ส.ยุพาวรรณ เจือประทุม อายุ 27 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ในซอยหอพักบวร เลขที่ 95/8 หมู่ 1 ต.หนองไม้แดง อ.เมืองชลบุรี แล้วล้วงเอาโทรศัพท์ไอโฟน 6 พลัส 1 เครื่อง ที่เหน็บอยู่กระเป๋าหลังกางเกงของ น.ส.ยุพาวรรณ หนีออกจากร้าน ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ต่อมาเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 8 เม.ย. 58 พ.ต.ท.สันติ ชูเชิด รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชลบุรี และ พ.ต.ท.เชาว์ ต่ายใหญ่จีด สว.สส. และตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบภาพคนร้ายที่ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายเกรียงไกร ศรีเสงี่ยม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108/113 ซอยพึ่งมี 52 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. จึงนำกำลังเข้าจับกุม พร้อมของกลางโทรศัพท์ไอโฟน 6 พลัส และอาวุธปืนปลอม 1 กระบอก ที่ใช้ในวันก่อเหตุ จากการสอบสวนนายเกรียงไกรให้การรับสารภาพว่า ไม่มีงานทำ โดนจับก็ดีอยู่ข้างนอกไม่มีเพื่อนเลย อยู่ในคุกมีเพื่อนเยอะ

กระทั่งวันนี้ (9 เม.ย.) พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่ง ได้คุมตัวนายเกรียงไกร ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังร้านเสริมสวยที่เกิดเหตุ ก่อนนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้