วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ ปล่อยนักโทษ 108 ราย ญาติโผกอดร่ำไห้ดีใจ

ผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ ปล่อยนักโทษ 108 ราย ญาติโผกอดร่ำไห้ดีใจ

  • Share:

ปลาบปลื้ม...ผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ เป็นประธานปล่อยตัวผู้ต้องขัง เรือนจำศรีสะเกษ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เนื่องในโอกาสฉลองพระชนมายุ ครบ 5 รอบ โดยมีบรรดาญาติมารอรับด้วยความปีติ

เมื่อเวลา 08.19 น. วันที่ 9 เม.ย.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เรือนจำจังหวัดศรีสะเกษ นายยุทธนา วิริยะกิตติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีปล่อยตัวผู้ต้องขัง เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสฉลองพระชนมายุครบ 5 รอบ 2 เม.ย.58 โดยในการปล่อยตัวผู้ต้องขัง เฉลิมพระเกียรติในครั้งนี้ นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มีต่อพสกนิกรชาวไทย

โดยผู้ต้องขังที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษปล่อยตัวในครั้งนี้ เป็นผู้ต้องขังที่มีความผิดเล็กน้อย เป็นผู้เจ็บป่วย คนชรา เป็นหญิงที่ต้องจำคุกเป็นครั้งแรกและระหว่างที่อยู่ในเรือนจำมีความประพฤติดี โดยผู้ต้องขังได้ร่วมปฏิญาณตนเป็นคนดีของสังคม และบำเพ็ญประโยชน์ต่อประเทศชาติสืบไป

สำหรับผู้ต้องขังที่ได้รับการปล่อยตัวในครั้งนี้ เป็นผู้ต้องขังจากเรือนจำจังหวัดศรีสะเกษ จำนวน 108 คน ซึ่งบรรยากาศที่หน้าเรือนจำคึกคักไปด้วยบรรดาญาติผู้ต้องขังที่ต่างมารอรับ ทันทีที่ผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกมา ต่างโผกอดญาติและร่ำไห้ด้วยความปลาบปลื้ม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้