วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยจนหยดสุดท้าย! อดีตผู้ประกวดทิฟฟานี่ โชว์โฉมคัดทหาร

คัดเลือกทหารที่เชียงราย มีเรื่องฮือฮาจนถึงวันสุดท้าย สาวประเภท 2 ปรากฏตัวมาร่วมตรวจเลือกถึง 8 คน หนึ่งในนั้นมีดีกรีเคยขึ้นเวทีประกวดมิสทิฟฟานี่ติด 1 ใน 10 คนสุดท้าย มารายงานตัวตรงเวลา แต่เพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิด ได้รับการยกเว้น...


เมื่อช่วงเช้าวันที่ 9 เม.ย. 58 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอเมืองเชียงรายแห่งใหม่ ถ.ศูนย์ราชการ ต.ริมกก อ.เมืองเชียงราย เป็นวันสุดท้ายของเกณฑ์ทหารพื้นที่ อ.เมืองเชียงราย มีสาวประเภท 2 มาเข้าคัดเลือกทหารด้วยจำนวน 8 คน หนึ่งในจำนวนนี้เป็นระดับนางงาม ชื่อ นายมิลลนานิน แสนเทพ หรือ น้องไฟท์เตอร์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 256 ม.17 ต.ดอยลาน อ.เมืองเชียงราย


โดยน้องไฟท์เตอร์ กล่าวว่าตอนนี้ เป็นนักศึกษาอยู่ปี 3 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ทำการแปลงเพศมาแล้ว เคยเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ ปี 2015 ติดอันดับ 1 ใน 10 และได้ตำแหน่งชนะเลิศการแต่งกายชุดราตรี

อย่างก็ไรตาม ภายหลังตรวจร่างกาย ทาง พ.ท.ยุทธพงศ์ กลันทะกะสุวรรณ ผบ.ร.17 พัน 1 ค่ายกาวิละ จ.เชียงใหม่ ประธานตรวจเลือกทหารเกณฑ์ อ.เมืองเชียงราย ได้มอบใบ สด.43 ให้กับหนุ่มสวยนายมิลลนานิน แสนเทพ หรือน้องไฟท์เตอร์ ที่ได้รับการยกเว้นไม่ต้องคัดเลือกตามระเบียบ เนื่องจากเพศสภาพไม่ตรงตามเพศกำเนิด และกล่าวว่านายมิลลนานิน ได้มาแสดงตน เข้ารับการตรวจเลือกทหารตามหน้าที่ และตรงตามเวลากำหนด. 

คัดเลือกทหารที่เชียงราย มีเรื่องฮือฮาจนถึงวันสุดท้าย สาวประเภท2 ปรากฏตัวมาร่วมตรวจเลือกถึง8 คน หนึ่งในนั้นมีดีกรีเคยขึ้นเวทีประกวดมิสทิฟฟานี่ติด1ใน10คนสุดท้าย มารายงานตัวตรงเวลา แต่เพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิด ได้รับการยกเว้น... 9 เม.ย. 2558 14:47 9 เม.ย. 2558 20:30 ไทยรัฐ