วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กุ๊บกิ๊บ’ โต้ ไม่เคยจับผู้ชาย สวยเลือกได้!! ผิดตรงไหน?!

โดนซือเจ้ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เตือนอย่าจับปลาหลายมือ!! เพราะคั่วทั้ง บี้ KPN และยังมากิ๊กเด็กในสังกัดลูกครึ่งออสซี่ “ชัย รมย์รื่น” งานนี้นางร้ายรสแซ่บ “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” เลยปรี๊ด...ดด ต้องออกมาเคลียร์กับทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐ...เดือดมั้ยที่บุ๋มเตือนอย่าจับปลาหลายมือ ขอให้ชัดเจนว่าคบใครสถานะไหน?...“ไม่ทราบว่าเค้าพูดอย่างนั้นคืออะไร แต่ขอพูด ส่วนของเราว่ายังโสด!!

กิ๊บกับชัยเป็นเพื่อนกันปกติ ไม่ได้คุยแบบชู้สาว ที่บอกว่าไม่ชัดเจนกับใคร คือเราเป็นเพื่อนกันทำไมต้องชัดเจน จริงๆไม่ได้จับใครเลย พี่บุ๋มอาจเข้าใจผิด!!” ข่าวนี้ทำให้กิ๊บนั่งไม่ติดเลยมั้ย?...“มันทำให้เราดูไม่ดี!! ทุกอย่างที่กิ๊บโพสต์ก็ทำในที่แจ้ง” เคลียร์กับชัยรึยัง?...“คุยค่ะ เค้าก็รู้ว่าเป็นข่าว จริงๆเวลาคุยกับใคร กิ๊บก็บอกเราคุยหลายคนนะ ใครดีกับเราเราก็ดีด้วย” เพราะช่วงนี้ฮอตเลยถูกมองจับปลาหลายมือ?...“เป็นความผิดกิ๊บเหรอที่ผู้ชายเข้ามา!! โทษเราก็ไม่ถูก กิ๊บมีอิสระคุยกับใครก็ได้ เค้าเลือกเป็นเพื่อนกับเราเอง”

กิ๊บ กับบุ๋มคุ้นเคยกันมาก่อนมั้ย?...“กิ๊บไม่ได้สนิทกับพี่บุ๋ม แต่เคยเจอกัน พี่เค้าเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ถามว่าจะทำให้มองหน้ากันไม่ติดมั้ย กิ๊บไม่ได้คิดแบบนั้น แต่อยากชี้แจงความจริงที่เราเป็น” กับชัยตกลงสนิทกันแค่ไหน?... “เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้กิ๊บไม่อยากพัฒนากับใคร จะคบใครก็อยากดูนานๆ กับบี้ก็เจอกันปกติ กอดทักทายกันในที่แจ้ง ถ้าไม่บริสุทธิ์ ใจคงไม่โพสต์รูปคู่” ต้องห่างๆชัยสักพักมั้ย?...“กิ๊บไม่ได้เม้นท์อะไรในไอจีเค้ามาก ไม่รู้ว่ามันหลุดได้ยังไง ถ้าข่าวหลุดก็ต้องเป็นคนในมากๆ เพราะเค้าอยู่ออสเตรเลีย เค้ายืนยันว่าไม่ได้เล่าให้ใครฟังและขอโทษที่เป็นแบบนี้” แล้วบี้จะน้อยใจมั้ย?...“บี้เป็นคนที่คุยสนิทกัน แต่ยังไม่พิเศษ บี้ก็เข้าใจ ตอนนี้ยังไม่มีใครพิเศษจริงๆ”.

โดนซือเจ้ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เตือนอย่าจับปลาหลายมือ!! เพราะคั่วทั้ง บี้ KPN และยังมากิ๊กเด็กในสังกัดลูกครึ่งออสซี่ “ชัย รมย์รื่น”... 9 เม.ย. 2558 13:50 9 เม.ย. 2558 15:36 ไทยรัฐ