วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยัง' หวังผีแดงซิว 3 แต้ม เกมฟัดเรือใบ

แอชลีย์ ยัง ปีกชาวอังกฤษของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าหมายพาต้นสังกัด คว้าชัยชนะเหนือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ได้ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้ หลังก่อนหน้านี้ พ่ายเรือใบสีฟ้า มา 4 นัดรวด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 เม.ย. ว่า แอชลีย์ ยัง ปีกชาวอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หวังช่วยต้นสังกัดคว้าชัยชนะเหนือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ได้ ในเกมลีกนัดดาร์บี้แมตช์ วันอาทิตย์นี้ เพื่อลบฝันร้ายที่ปิศาจแดงเป็นฝ่ายพ่ายเรือใบสีฟ้า ใน 4 นัดหลังสุดที่เจอกัน

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมดาร์บี้แมตช์ 4 นัดหลังสุด อย่างไรก็ตาม แอชลีย์ ยัง หวังว่าฟอร์มการเล่นที่ดีของทีมในช่วงนี้ จะทำให้ปิศาจแดงคว้า 3 แต้ม ในเกมนัดนี้ได้

"นั่นเป็นสิ่งที่เราต้องการ เรารู้ดีว่ามันจะเป็นเรื่องยากสำหรับเรา แต่หากเราสามารทำผลงานได้ดีเหมือนกับหลายๆ เกมในช่วงหลัง หรือทำได้ดีกว่านั้น มันจะต้องเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม และหวังว่าเราจะคว้า 3 คะแนนได้สำเร็จ เราต้องการที่จะรักษาโมเมนตัม และฟอร์มการเล่นที่ดีแบบนี้เอาไว้ต่อไปเรื่อยๆ" ยัง กล่าว

ทั้งนี้ ปัจจุบัน แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่อันดับ 3 ของตาราง มี 62 คะแนน มากกว่า แมนฯ ซิตี้ ที่อยู่อันดับ 4 อยู่ 1 คะแนน

แอชลีย์ ยัง ปีกชาวอังกฤษของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าหมายพาต้นสังกัด คว้าชัยชนะเหนือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ได้ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้ หลังก่อนหน้านี้ พ่ายเรือใบสีฟ้า มา 4 นัดรวด... 9 เม.ย. 2558 13:41 9 เม.ย. 2558 15:27 ไทยรัฐ