วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตำรวจรถไฟระดมรับมือประชาชนเดินทางสงกรานต์

ตำรวจรถไฟระดมรับมือประชาชนเดินทางสงกรานต์

  • Share:

ผู้การตำรวจรถไฟ ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและเตรียมบริการประชาชนเดินทางช่วงสงกรานต์ ปี 2558...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 เม.ย. มีรายงานว่า ที่สถานีรถไฟชุมทางฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บังคับการตำรวจรถไฟ (ผบก.รฟ.) เป็นประธานปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและรณรงค์ประชาสัมพันธ์เดินทางปลอดภัย เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินประชาชน พร้อมทั้งบริการและอำนวยความสะดวกการเดินทางปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บังคับการตำรวจรถไฟ เป็นประธานปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และรณรงค์ความปลอดภัยช่วงสงกรานต์


โดยมี พ.ต.อ.สมเกียรติ เฉลิมเกียรติ ผกก.กองกำกับการ 4 บก.รฟ. พ.ต.ท.มงคล ชูทอง สว.ส.รฟ.ฉะเชิงเทรา และคณะ ร่วม ทั้งนี้ ยังมีการนำเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์มาตรวจวัดพนักงานขับรถ นำเอกสารประชาสัมพันธ์แนะนำการปฏบัติตัวระหว่างใช้บริการรถไฟ ยาดมและลูกอมแจกประชาชนที่มาใช้บริการรถไฟด้วย

พล.ต.ต.จิรสันต์ กล่าวว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์มีประชาชนใช้บริการรถไฟมากขึ้น ซึ่งได้เตรียมความพร้อมระดมเจ้าหน้าที่เต็มที่ อำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินตลอดเวลา รวมทั้งประสานความร่วมมือการทำงานระหว่างองค์กรและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ดูแลช่วยเหลือและดำเนินการหากมีเหตุเกิดขึ้นได้ทันท่วงที กำชับให้เจ้าหน้าที่ทำงานด้วยความรอบคอบ รวดเร็ว ประชาชนได้รับความปลอดภัย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้