วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำรวจรถไฟระดมรับมือประชาชนเดินทางสงกรานต์

ผู้การตำรวจรถไฟ ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและเตรียมบริการประชาชนเดินทางช่วงสงกรานต์ ปี 2558...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 เม.ย. มีรายงานว่า ที่สถานีรถไฟชุมทางฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บังคับการตำรวจรถไฟ (ผบก.รฟ.) เป็นประธานปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและรณรงค์ประชาสัมพันธ์เดินทางปลอดภัย เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินประชาชน พร้อมทั้งบริการและอำนวยความสะดวกการเดินทางปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์


โดยมี พ.ต.อ.สมเกียรติ เฉลิมเกียรติ ผกก.กองกำกับการ 4 บก.รฟ. พ.ต.ท.มงคล ชูทอง สว.ส.รฟ.ฉะเชิงเทรา และคณะ ร่วม ทั้งนี้ ยังมีการนำเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์มาตรวจวัดพนักงานขับรถ นำเอกสารประชาสัมพันธ์แนะนำการปฏบัติตัวระหว่างใช้บริการรถไฟ ยาดมและลูกอมแจกประชาชนที่มาใช้บริการรถไฟด้วย

พล.ต.ต.จิรสันต์ กล่าวว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์มีประชาชนใช้บริการรถไฟมากขึ้น ซึ่งได้เตรียมความพร้อมระดมเจ้าหน้าที่เต็มที่ อำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินตลอดเวลา รวมทั้งประสานความร่วมมือการทำงานระหว่างองค์กรและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ดูแลช่วยเหลือและดำเนินการหากมีเหตุเกิดขึ้นได้ทันท่วงที กำชับให้เจ้าหน้าที่ทำงานด้วยความรอบคอบ รวดเร็ว ประชาชนได้รับความปลอดภัย.

ผู้การตำรวจรถไฟ ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและเตรียมบริการประชาชนเดินทางช่วงสงกรานต์ ปี 2558... 9 เม.ย. 2558 12:52 9 เม.ย. 2558 13:23 ไทยรัฐ