วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จัดประลองคู่หูล้างจานเร็วที่สุดในโลกลงกินเนสส์บุ๊ก

จัดประลองคู่หูล้างจานเร็วที่สุดในโลกลงกินเนสส์บุ๊ก

  • Share:

"ซันไลต์" หวังสร้างสีสันและกระตุ้นตลาดผลิตภัณฑ์ล้างจาน ชวนแข่งขันกิจกรรมคู่หูล้างจานเร็วที่สุดในโลกสร้างสถิติลงกินเนสส์บุ๊กครั้งที่ 3...

เมื่อวันที่ 9 เม.ย. มีรายงานว่า ผลิตภัณฑ์ซันไลต์ ผลิตภัณฑ์ล้างจานรายใหญ่ เตรียมจัดแคมเปญ "ซันไลต์ ล้างเร็ว ลุ้นล้าน สะท้านโลก" ที่สุดแห่งการท้าล้างจานในเมืองไทยด้วยประสิทธิภาพของน้ำยาล้างจานซันไลต์เลมอนเทอร์โบ เพื่อสร้างสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดเป็นครั้งที่ 3 โดยชวนคู่แม่ลูกคนดัง น้อย-โพธิ์งาม กับญาญ่าญิ๋ง ประกาศรับสมัครคนไทย 15 คู่ ร่วมแข่งขัน เพื่อเป็นสุดยอดคู่หูนักล้างจานเร็วที่สุดคู่แรกของโลก พร้อมจับมือ 10 ร้านอาหารชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ เฟ้นหา 10 คู่ และรับสมัครออนไลน์อีก 5 คู่ ชิงเงินรางวัลผู้ชนะและผู้แข่งขันรวมกว่า 1 ล้านบาท พร้อมมีชื่อบันทึกอยู่ในกินเนสส์บุ๊ก กำหนดจัดการแข่งขัน 21 พ.ค.นี้ ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

น.ส.สุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ รองประธานกรรมการ ธุรกิจผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ซันไลต์เลมอน เทอร์โบ ได้เริ่มสร้างสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด มาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกในปี 2553 เป็นการล้างจานยาวที่สุดในโลก โดยสร้างสถิติการล้างจานจำนวน 10,488 ใบ และครั้งที่ 2 กับการทำลายสถิติตัวเองในปี 2557 ซึ่งสามารถล้างจานได้มากถึง 40,800 ใบ เพื่อสร้างสีสันและกระตุ้นความคึกคักให้กับตลาดผลิตภัณฑ์ล้างจาน สำหรับในปีนี้ ซันไลต์มุ่งหวังให้คนไทยได้สร้างสถิติโลก พร้อมกับการมีชื่ออยู่ในกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด และพิสูจน์ประสิทธิภาพของซันไลต์ที่สามารถขจัดคราบมันเร็วกว่า 5 เท่า จึงได้เปิดแคมเปญยิ่งใหญ่อย่างซันไลต์ ล้างเร็ว ลุ้นล้าน สะท้านโลก ขึ้นเพื่อเฟ้นหาตัวแทนคนไทย 15 คู่ มาแข่งขันสร้างสถิติใหม่เป็นสุดยอดคู่หูที่ล้างจานได้เร็วที่สุดในโลกในเวลา 3 นาที ลุ้นรางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาท

ทั้งนี้ ได้จับมือกับ 10 ร้านอาหารชื่อดังในกรุงเทพฯ ที่มีเมนูจานมันล้างคราบออกยาก อาทิ ร้านข้าวมันไก่เจ๊อ้วน ร้านสวัสดีราชวัตร ร้านสีมรกต ร้านขาหมู จส.100 ร้านฟารีดา ร้านข้าวผัดปูเมืองทอง และร้านคั่วไก่ชลธิชา เป็นต้น เพื่อร่วมเสาะหา 10 คู่หูเป็นตัวแทนของร้านมาร่วมแข่งขัน และรับสมัครจากทางออนไลน์อีก 5 คู่ โดยคู่หูที่สนใจจะต้องส่งคลิปล้างจานแบบสร้างสรรค์มาที่ www.facebook.com/sunlightth ซึ่งผู้ชนะจากทางออนไลน์จะได้รับรางวัลมูลค่า 1 แสนบาท พร้อมเตรียมลงแข่งจริงในวันที่ 21 พ.ค. 2558 ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

น.ส.สุทิพา กล่าวต่อว่า รางวัลสำหรับคู่หูที่ล้างจานเร็วที่สุดจะรับเงินรางวัล 5 แสนบาท พร้อมมีชื่อบันทึกอยู่ในกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ส่วนตัวแทนแข่งขันอีก 14 คู่ จะได้รับเงินรางวัลคู่ละ 3 หมื่นบาท ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดการแข่งขันล้างจานเพื่อสร้างสถิติโลกในครั้งนี้จะช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำในประสิทธิภาพการล้างจานของผลิตภัณฑ์ซันไลต์ สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทย และเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนตลาดผลิตภัณฑ์ล้างจานให้เติบโตยิ่งขึ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้