วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิกอัพซิ่งข้ามเลน 2 สาวหักหลบตกคูน้ำ

หลบรถขับข้ามเลน!! สองสาวโรงงานขับรถจะกลับบ้าน ระหว่างทางถูกรถกระบะขับสวนเลนข้ามมาพยายามหักหลบ เพื่อไม่ให้ชนจนรถเสียหลักหมุนตกข้างทางพลิกคว่ำลงไปในคูน้ำได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 9 เม.ย. 58 พ.ต.ต.บุญสฤษฎิ์ ช่วยชู พงส.สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ขาเข้า กทม. กม.42 ม.9 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรารุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน ฒฐ 3774 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำหงายท้องอยู่ในคูน้ำข้างทาง สภาพพังเสียหายทั้งคัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 คน มีเพื่อนที่ขับรถตามมาเห็นเหตุการณ์นำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ทราบชื่อต่อมา น.ส.เยาวนาถ นาสืบ อายุ 37 ปี เป็นคนขับ และ น.ส.จิรัชยา ศิลาลาศ อายุ 36 ปี

เบื้องต้นสอบถาม น.ส.เยาวนาถ ทราบว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถกลับบ้านที่บ้านโพธิ์ โดยใช้เส้นทางเลียบมอเตอร์เวย์ ซึ่งเป็นเส้นทางขับสวนเลนกันพอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ ก็มีรถกระบะขับสวนเลนมาด้วยความเร็วก่อนจะค่อยๆ ขับข้ามเลนมาทำให้ตนต้องรีบหักหลบแล้วทำให้รถเสียหลักจะชนกำแพงด้านซ้าย จากนั้นรถก็วิ่งข้ามเลนพุ่งตกข้างทางที่เป็นคูน้ำก่อนจะพลิกคว่ำหงายท้องทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

หลบรถขับข้ามเลน!! สองสาวโรงงานขับรถจะกลับบ้าน ระหว่างทางถูกรถกระบะขับสวนเลนข้ามมาพยายามหักหลบ เพื่อไม่ให้ชนจนรถเสียหลักหมุนตกข้างทางพลิกคว่ำลงไปในคูน้ำได้รับบาดเจ็บ.. 9 เม.ย. 2558 09:18 28 เม.ย. 2558 10:32 ไทยรัฐ