วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ทันขาดคำ! สาวอัดคลิปรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย เจอจยย. ล้มต่อหน้า (ชมคลิป)

สังคมออนไลน์ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ บันทึกเหตุการณ์ขณะนักศึกษาสาวกำลังอัดคลิปวิดีโอรณรงค์ในโครงการ "ขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจจราจร" แต่จู่ๆ เกิดมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งแล่นผ่านมา แล้วพลิกคว่ำกะทันหัน ทั้งๆ ที่สาวคนนี้ยังไม่ทันจะพูดจบประโยคเลยด้วยซ้ำ

หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ บ้างก็ว่าเป็นเหตุบังเอิญ บางส่วนก็บอกว่าอาจเป็นการจัดฉาก ทางไทยรัฐออนไลน์จึงได้ตรวจสอบโดยการติดต่อไปยังนักศึกษาคนนี้ โดยเธอเปิดเผยว่า เธอชื่อ ลูกตาล เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ยืนยันว่าเหตุการณ์ในคลิปเป็นเหตุการณ์จริง ซึ่งเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณบ่ายสองโมงของเมื่อวานที่ผ่านมา (8 เม.ย.) บริเวณถนนเทอดไท 76 เขตภาษีเจริญ

เธอเล่าต่อไปว่า ตัวเองกำลังถ่ายทำคลิปวิดีโอ หัวข้อรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย เพื่อจะนำไปส่งอาจารย์ แต่บังเอิญว่า มีรถจักรยานยนต์ขี่ผ่านมา แล้วมาล้มตอนที่กำลังถ่ายคลิปพอดี หลังจากรถล้ม คนขี่มอเตอร์ไซค์ก็พยุงรถลุกขึ้นเองและขี่ออกไปทันที ไม่เห็นว่าได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

สาวอัดคลิปวิดีโอรณรงค์ในโครงการ "ขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจจราจร" แต่จู่ๆ เกิดมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งแล่นผ่านมา แล้วพลิกคว่ำ... 8 เม.ย. 2558 22:44 9 เม.ย. 2558 11:14 ไทยรัฐ