วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นักบาสเอ็นบีเอ โดนแทงที่ไนท์ คลับ ถูกส่งตัวเข้า รพ.

นักบาสเอ็นบีเอ โดนแทงที่ไนท์ คลับ ถูกส่งตัวเข้า รพ.

  • Share:

คริส โคปแลนด์ ฟอร์เวิร์ดของ อินเดียนา เพเซอร์ส ทีมชื่อดังของเอ็นบีเอ ถูกชายนิรนามแทงเข้าที่ช่องท้องจากการทะเลาะวิวาทที่ผับชื่อดังในเมืองแมนฮัตตัน จนถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุด อาการทรงตัวแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 เม.ย. ว่า เกิดเรื่องอื้อฉาวในวงการยัดห่วงเอ็นบีเอ หลัง คริส โคปแลนด์ ฟอร์เวิร์ดจอมยิง 3 แต้มของอินเดียนา เพเซอร์ทีมแกร่งจากสายตะวันออก พร้อมภรรยาของเขา ถูกชายนิรนามแทงจนต้องถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังมีปากเสียงกัน หน้าไนท์คลับแห่งหนึ่ง ในเมืองแมนฮัตตัน ของมหานครนิวยอร์ก ซิตี้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หน้าไนท์คลับ "วันโอ๊ค" บนถนนสายตะวันตกที่ 17 เขตเชลซี เมืองแมนฮัตตัน มหานครนิวยอร์ก ซิตี้เมื่อเวลา 04.00 น. ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า พวกเขาเชื่อว่าการปะทะกันครั้งนี้ต้นเหตุเกิดจากที่โคปแลนด์ได้ทะเลาะกับ คาทรีน ซาราทรา ภรรยาของเขา ก่อนที่ เซซอย เบลียรีย์ ชายนิรนาม จะเข้ามาห้ามปรามแต่โดน โคปแลนด์ ที่กำลังโมโหใช้วาจารุนแรงใส่ ส่งผลให้ เบลียรีย์ เกิดความไม่พอใจชักมีดออกมาแทงเข้าไปที่ช่องท้องและข้อศอกของนักบาสเอ็นบีเอรายนี้ รวมถึงใบมีดไปแฉลบเข้าที่หน้าอกและแขนของภรรยาโคปแลนด์จนเลือดไหลออกมา โดยเหตุการณ์นี้เกิดการชุลมุนไปพักใหญ่ ก่อนที่โคปแลนด์และภรรยาที่โดนแทง จะถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเบลเลวู ในเวลาต่อมา

ตามรายงานเปิดเผยว่า เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมายังที่เกิดเหตุยังเกิดความวุ่นวายต่อเนื่องหลัง เปโร อันติช และ ธาโบ เซโฟโลชา 2 นักยัดห่วงจาก แอตแลนตา ฮอว์กส์ไปก่อความไม่สงบในที่เกิดเหตุเมื่อไปขัดขวางการทำงานของเจ้าหน้าที่จนต้องถูกจับตัวส่งไปยังโรงพักในที่สุด

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว เซซอย เบลียรีย์ ชายนิรนามที่แทง โคปแลนด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยืนยันว่า ทั้งโคปแลนด์และภรรยา ที่ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเบลเลวู ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต แต่โคปแลนด์จะต้องทำการผ่าตัดข้อศอกที่ถูกแทงในเวลาต่อไป.

สภาพที่เกิดเหตุหลังมีการปะทะกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้