วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จา พนม วอนสื่อเสนอข่าวเชิงบวก ไม่สนเสี่ยเจียงรอเจรจา (ชมคลิป)

จา พนม วอนสื่อเสนอข่าวเชิงบวก ไม่สนเสี่ยเจียงรอเจรจา (ชมคลิป)

  • Share:

จา พนม เดินทางกลับเมืองไทยเพื่อมารับรางวัล Muay Thai Live Award 2015 เจอนักข่าวถามเรื่องข้อพิพาทกับสหมงคลฟิลม์ แต่เจ้าตัวไม่ขอพูด ปัดให้เป็นเรื่องของฝ่ายกฎหมาย ส่วนตัวขอมุ่งเน้นแต่งานที่อยู่ตรงหน้า...


วันนี้ จา พนม เดินทางกลับเมืองไทยเพื่อมารับรางวัล Muay Thai Live Award 2015 แล้วมีสื่อถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้นได้มีการพูดคุยกับทางสหมงคลฟิลม์หรือยัง? "วันนี้ผมมาแสดงความยินดีและอยากพูดในสิ่งที่ดีๆ ไม่อยากพูดอะไรที่มันพาดพิง วันนี้เป็นวันแห่งความสำเร็จ น่าจะมาช่วยกันส่งเสริมในการที่จะคิดบวกเพื่อประเทศชาติครับ"

มาดสุดเท่ห์! ของพระเอกหนังบู๊ของไทย ที่ชื่อดังไกลระดับโลก

ทำไมทางเราถึงไม่ออกมาพูดชี้แจงกับเรื่องนี้ "......(คิดนาน) เราไม่ขอพูดถึงดีกว่านะครับ" แล้วเมื่อไหร่ถึงจะเข้าไปจัดการให้มันเสร็จสิ้นเพราะเหมือนมันค้างคายาวนาน? "ตอนนี้ทุกฝ่ายเขาต่างทำหน้าที่ ในส่วนตัวของผมก็ถ่ายทำภาพยนตร์ สร้างภาพยนตร์" กลัวจะมีผลกับหนังเรื่องอื่นๆ อีกมั้ย เพราะคนไทยไม่อยากมาลุ้นระทึก แบบจะโดนศาลสั่งอีก? " อ๋อ....ตรงนี้ เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ และฝ่ายกฎหมาย แต่ละฝ่ายก็ทำหน้าที่ของตัวเองอยู่แล้ว ส่วนตัวผมก็ทำหน้าที่โฟกัสของผมแค่นั้นเอง ผมเพียงแค่ตั้งใจทำหน้าที่ของผมให้ดี นั่นคือการแสดง"

"จาพนม"ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน
"พระเอกนักบู๊" กล่าวขอบคุณหลังไปรับรางวัล

เหมือนทางเสี่ยเจียง รอให้พี่จา เข้าไปไกล่เกลี่ยเจรจา? "อันนี้ผมไม่ขอตอบแล้วกันนะครับ" อยากให้บทสรุปมันเป็นยังไง? "ผมสร้างมวยไทยและไปเปิดตลาดฮอลลีวูดแล้ว และหนัง อยากให้สนับสนุนและคิดในทางที่บวกช่วยร่วมมือร่วมใจกันทำ ฝ่าวิกฤติตรงนี้ เพราะผมบอกฝรั่งว่า เมืองไทยน่าอยู่มาก มีหนังหลายเรื่องเข้ามาถ่ายทำที่นี่หลายเรื่อง และก็พูดในทางที่ดีๆ ไม่เคยที่จะพูดประเทศไทยในทางที่ไม่ดี วิงวอนสื่อให้ช่วยกระจายข่าวนะครับ สร้างสื่อในแง่บวก หรือ โพซิทีฟนะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆ ผมคงไม่ชี้แจงอะไร".

รอยยิ้ม!!ของ"จาพนม ยีรัมย์"
วัฒนธรรมไทยที่ดี! เมื่อ"พระเอกนักบู๊"ถึงกับก้มลงกราบผู้มีพระคุณ บนเวทีรับรางวัล
จา พนม ขึ้นรับรางวัล Muay Thai Live Award 2015

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้