วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

4 ปีมีครั้ง! โอกาสรวยแบบซุป’ตาร์

ใครที่ตกขบวนรถพลาดสุดยอดฤกษ์รับทรัพย์ 4 ปีมีครั้ง เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา ไม่ต้องเสียใจ ยังมีโอกาสรวยรออยู่!! เพราะ “หมอช้าง–ทศพร ศรีตุลา” หมอดูจอมเก็บสถิติ เปิดเผยกับทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐว่า ฤกษ์เฮง เปิดคลังสมบัติ 4 ทิศ จะโคจรมาอีกครั้งวันที่ 19 เม.ย.นี้ เวลา 19.00-21.00 น. โดยถือเป็นวันดีที่สุดในรอบ 1,460 วัน ที่มีดาวธาตุดินมาชน กันครบ 4 ดวง ทั้งปี, เดือน, วัน และเวลา ถ้าเปรียบไปแล้วก็เหมือน รถขนเงินมาชนกันหน้าบ้าน!! ใครไม่ตักเงินเข้าบ้านคงต้องรออีก 4 ปีเต็ม

“หมอช้าง” แนะนำ ว่า ฤกษ์เปิดคลังสมบัติ 4 ทิศ เป็นฤกษ์มงคล เกี่ยวกับเรื่องเงินทองอย่างเดียว อย่าไปขอเรื่องความรักไม่มีประโยชน์ โดยวันที่ 19 เม.ย.นี้ ตั้งแต่เวลาทุ่มตรง ถึงสามทุ่ม เหมาะสำหรับการต่อเติมบ้าน, ตั้งบ้าน, ตั้งพระ, ตั้งเจ้าที่ และเปิดร้าน หรือจะอธิษฐานขอพรเรื่องเงินจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ให้โชคลาภเงินทอง เช่น ไฉ่ซิ่งเอี้ย, พระสีวลี และพระสังกัจจายน์ ก็ได้ผลทันใจนึก

ส่วนใครที่ไม่ได้ต่อเติมบ้านหรือทำกิจการใด “หมอช้าง” บอกเคล็ดลับว่า ให้เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ และใส่แบงก์ใหม่ให้ตุงกระเป๋า เพื่อรับความเฮง โดยเลือกสีและแบบให้ถูกโฉลกกับวันเกิดเป็นหลัก คนเกิดวันอาทิตย์ อยากรูปสวยรวยทรัพย์เหมือน “ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ควรใช้กระเป๋าสตางค์โทนเขียว แต่ห้ามใช้สีน้ำเงิน, คนเกิดวันจันทร์ สไตล์หวานซ่อนเปรี้ยวรวยเงียบๆแนว “แต้ว–ณฐพร เตมีรักษ์” ต้องเลือกกระเป๋าสตางค์สีดำ แต่ห้ามใช้สีส้ม, คนเกิดวันอังคาร สวยสุด แซ่บสุดรวยสุดแบบ “อั้ม–พัชราภา ไชยเชื้อ” เหมาะกับกระเป๋าสตางค์สีโทนเหลืองและครีม หรือน้ำตาล แต่ห้ามสีขาว, คนเกิดวันพุธ ออกจะหงิมๆ หยิบชิ้นปลามันสไตล์ “คิม–คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ต้องเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เป็นสีดำ หรือม่วง แต่ห้ามใช้สีแดง, คนเกิดวันพฤหัส อยากโกยเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาดมือ เหมือนเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ “ญาญ่า– อุรัสยา เสปอร์บันด์” ต้องถอยกระเป๋าสตางค์สีส้ม ห้ามใช้สีดำ, คนเกิดวันศุกร์ เสน่ห์แพรวพราวแบบ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” แนะนำให้ใช้สีแดง หรือชมพู ห้ามใช้สีม่วง และถ้าอยากรุ่งเหมือนนางชฎา “ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่” ต้นตำรับ คนเกิดวันเสาร์ ควรใช้สีน้ำเงินและฟ้า แต่ห้ามสีเขียว

“หมอช้าง” แถมเคล็ดลับเล็กๆแต่ส่งผลให้รวยจริงว่ากระเป๋าสตางค์ นำโชคลาภและเก็บเงิน อยู่ต้องเป็นกระเป๋าที่ ปิดได้เรียบร้อย จาก สถิติคนรวย มักใช้กระเป๋าสตางค์ใบยาวแบบมีซิป ไม่แนะนำให้ใช้กระเป๋าแบบ พับครึ่ง เพราะมันจะอ้าออก ทำ ให้เงินรั่วไหลจากกระเป๋า ต่อให้มีซิปปิดเรียบร้อย ก็ไม่ควรอัดของจนกระเป๋าบวมเพราะทำให้เสียเงิน ตาม หลักโหราศาสตร์จีนจะชอบเลข 6 และ 8 แนะนำให้เลือกกระเป๋าสตางค์มีช่องใส่บัตร 6 ช่อง หรือ 8 ช่อง จะเป็นมงคลมาก.

ใครที่ตกขบวนรถพลาดสุดยอดฤกษ์รับทรัพย์ 4 ปีมีครั้ง เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา ไม่ต้องเสียใจ ยังมีโอกาสรวยรออยู่!! เพราะ “หมอช้าง–ทศพร ศรีตุลา” หมอดูจอมเก็บสถิติ เปิดเผยกับทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐว่า... 8 เม.ย. 2558 21:22 9 เม.ย. 2558 09:05 ไทยรัฐ