วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตแข้งหงส์แดง โดนตำรวจจับหลังขโมยของในห้าง

สื่อผู้ดีตีข่าว อันเดรีย ดอสเซนา อดีตแบ็กซ้ายของทีมลิเวอร์พูล ถูกตำรวจจับกุม ข้อหาขโมยของในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง "แฮร์รอดส์"...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 เม.ย. ว่า  อันเดรีย ดอสเซนา อดีตแบ็กซ้ายของทีมลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ เลย์ตัน โอเรียนท์ ทีมในศึกลีกวัน ถูกตำรวจจับข้อหาขโมยของในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง "แฮร์รอดส์"

โฆษกตำรวจประจำกรุงลอนดอน ได้เปิดเผยว่า ได้จับกุมผู้ชายวัย 33 ปีคนหนึ่ง และหญิงสาววัย 31 ปี อีกราย ซึ่งสื่อผู้ดีหลายสำนักต่างประโคมข่าวว่า ชายคนดังกล่าวคือ ดอสเซนา นอกจากนี้รายงานยังระบุอีกว่า ทั้งสองคนถูกนำตัวส่งสถานีตำรวจลอนดอนทางตะวันตก แต่พวกเขาได้รับการประกันตัวออกไปเรียบร้อยแล้ว แต่ในช่วงปลายเดือนเมษายน จะต้องมาให้ปากคำเพิ่มเติม

ทั้งนี้ ดอสเซนา ย้ายจาก อูดิเนเซ มาค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2008 ก่อนย้ายไปร่วมทีมนาโปลี ในปี 2010 และจะย้ายไปร่วมทีมซันเดอร์แลนด์ ในฤดูกาล 2013-2014 และถูกทีมแมวดำปล่อยตัวหลังจบฤดูกาลดังกล่าว แล้วย้ายมาร่วมทีม เลย์ตัน โอเรียนท์ เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

สื่อผู้ดีตีข่าว อันเดรีย ดอสเซนา อดีตแบ็กซ้ายของทีมลิเวอร์พูล ถูกตำรวจจับกุม ข้อหาขโมยของในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง "แฮร์รอดส์"... 8 เม.ย. 2558 20:50 8 เม.ย. 2558 21:05 ไทยรัฐ