วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.เร่งล่าโจรโรคจิตอาละวาด ถีบ จยย.ข่มขืนเหยื่อสาว

ตร.เร่งล่าโจรโรคจิตอาละวาด ถีบ จยย.ข่มขืนเหยื่อสาว

  • Share:

ตำรวจห้วยใหญ่ ชลบุรี เร่งล่าตัวโจรหื่น เหิมเกริม ออกอาละวาดซ้ำ ตระเวนหาเหยื่อสาวขี่ จยย.แล้วถีบให้ล้ม ก่อนลงมือข่มขืน ทำอนาจาร เบื้องต้นตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว เป็นชายไทย อายุประมาณ 25-30 ปี สูง 165 ซม. รูปร่างผอมบาง ผิวดำ-แดง

จากกรณีคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ล่าเหยื่อสาว และถีบรถเหยื่อจนตกลงทุ่งนาข้างทาง ก่อนลงมือบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดบริเวณถนนทางโค้ง ช่วงวัดทุ่งละหาร หมู่ 9 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 3 เม.ย.58 ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เวลา 12.00 น. วันที่ 8 เม.ย. พ.ต.อ.อนันต์ ภูระหงส์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ เผยว่า ขณะนี้ได้จัดตำรวจชุดสืบสวน เพี่อรวบรวมหลักฐานและเบาะแสของคนร้าย เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายที่เกิดเหตุเป็นชายไทย อายุประมาณ 25-30 ปี สูงราว 165 ซม. รูปร่างผอมบาง ผิวดำ-แดง ผมรองทรง ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน โดยทั้งหมดยังอยู่ในขั้นตอนของการสืบสวน

พ.ต.อ.อนันต์ เผยอีกว่า เมื่อเวลา 04.30 น. ของวันนี้ (8 เม.ย. 58) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ รุดไปตรวจสอบหญิงสาว อายุ 38 ปี หลังถูกคนร้ายเป็นชายไทย ถีบรถจักรยานยนต์จนเสียหลักเฉี่ยวเสาไฟฟ้า ล้มคว่ำลงข้างทาง จนได้รับบาดเจ็บถลอกฟกช้ำตามร่างกาย ข้อมือซ้ายบวมผิดรูป จากนั้นคนร้ายได้ติดตามลงไปพยายามข่มขืน แต่โชคดีมีชาวบ้านมาเห็นก่อน คนร้ายจึงรีบหลบหนีไป โดยเหตุเกิดบริเวณบ้านหนองหิน ม.3 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.วัดญาณสังวราราม ก่อนถูกส่งต่อไปยัง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ในเวลาต่อมา

จากคำให้การของผู้เสียหาย เชื่อว่า น่าจะเป็นคนร้ายรายเดียวกัน เนื่องจากพฤติกรรมการก่อเหตุมีความใกล้เคียงกัน และจุดเกิดเหตุทั้ง 2 จุด ยังอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ห่างกันเพียงไม่กี่กิโลเมตร โดยคนร้ายจะเลือกลงมือกับเหยื่อหญิงสาว อายุประมาณ 35 - 40 ปี และจะก่อเหตุช่วงเวลา 04.00 – 05.00 น. นอกจากนี้ คาดว่าคนร้ายรายนี้ อาจมีอาการทางจิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามไล่ล่าคนร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้