วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฌอห์ณ พระเอกตัวจริง! เปิดใจวินาทีโชว์แมนช่วยแฟนคลับ

ฌอห์ณ จินดาโชติ พระเอกตัวจริง เปิดใจวินาทีช่วยแฟนคลับเป็นลมที่ต่อแถวรอคิว แย้มลุยงานละครต่อเนื่อง ปลื้มกระแสเล่ห์รตีดี จิ้นคู่เอสเธอร์ เลิฟซีนหลายเทค

หลังจากมีคลิปโชว์ความเป็นสุภาพบุรุษของ หนุ่มฌอห์ณ ออกมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ คุณเสกข์ เอ้ย! ฌอห์ณ เผยว่าที่เห็นในคลิปที่ช่วยน้องที่เป็นลม เป็นงานจำหน่ายหนังสือเล่ห์รตีที่งานสัปดาห์หนังสือ ตอนที่ตนเซ็น จะเงยหน้าขึ้นมามอง ทักทายแฟนคลับและคนที่มาซื้อหนังสือตลอด จนสังเกตเห็นน้องคนหนึ่งเริ่มมีอาการผิดปกติ เลยตัดสินใจขอน้องๆ ที่ต่อแถวรอลายเซ็น เดินออกมาช่วยน้องให้ขึ้นมานั่งพักบนเก้าอี้ และตนก็คุกเข่าเซ็นหนังสือต่อ สักพักทีมงานก็หาเก้าอี้มาให้

หนุ่มฌอห์น กล่าวต่อว่ารู้สึกยินดีที่หลายคนชื่นชม ในเหตุการณ์วันนั้น ไม่ทราบว่าจะมีคนถ่ายคลิปออกมาเผยแพร่ ก็เป็นเรื่องดีที่ถ้าเราเห็นคนที่ต้องช่วยเราจะช่วยโดยไม่รีรอเลย

ส่วนกระแสละคร เล่ห์รตี ที่ดีสุดๆ นั้น ณอห์น ยอมรับว่าซีนหลายซีนที่เล่นคู่กับสาวเอสเธอร์ จะหลายเทคนิดหน่อย เพราะเป็นจุดไคลแมกซ์ของเรื่อง จะเป็นซีนที่คั้นอารมณ์กันแบบสุดๆ ยิ่งตอนนี้เหลือ 3 ตอนก็จะอวสานแล้วด้วย ยิ่งมีความเข้มข้นมากขึ้น

ด้านกระแสคู่จิ้นกับน้องเอสเธอร์เองก็ดี ดีใจที่แฟนละครอินจริงๆ เพราะเราก็เล่นออกมาเต็มที่กันทุกคน ที่มีฉากเลิฟซีนแบบหวานก็ไม่เขินอะไรมาก เพราะเป็นงานที่เราทำกันแบบทุ่มเท โดยต่อจากนี้จะมีผลงานละครต่อเนื่องเลย.

ฌอห์ณ จินดาโชติ พระเอกตัวจริง เปิดใจวินาทีช่วยแฟนคลับเป็นลมที่ต่อแถวรอคิว แย้มลุยงานละครต่อเนื่อง ปลื้มกระแสเล่ห์รตีดี จิ้นคู่เอสเธอร์ เลิฟซีนหลายเทค 8 เม.ย. 2558 17:31 8 เม.ย. 2558 18:48 ไทยรัฐ