วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บี้ สุกฤษฏิ์ ลาไทยบินเล่นบรอดเวย์ กังวลแต่จะทำให้ดีที่สุด

แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้ บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ก่อนบินลัดฟ้าไปทำการแสดงละครเวที waterfall the musical ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เจ้าตัวรับใจหายต้องจากเมืองไทยไปแสดงละครเวทีอเมริกา 3 เดือน แพลนกลับอีกทีช่วงเดือนกรกฎาคม เผยเตรียมตัวเต็มที่ พร้อมฝึกเล่นไอจีลงรูปให้แฟนคลับหายคิดถึง!!

งานนี้ บี้เผยว่า "ตื่นเต้นและใจหายนิดหน่อย ไม่เคยจากบ้านไปไกลสามเดือน เป็นหน้าที่ของเราต้องทำให้ดีที่สุด เตรียมตัวที่เมืองไทยค่อนข้างเยอะ ส่วนที่นั่นจะให้เราทำอะไรบ้างต้องรอไปเผชิญหน้า ความพร้อมตอนนี้ที่เมืองไทย 80-90 เปอร์เซ็นต์ อีก 10 เปอร์เซ็นต์ ต้องดูว่าที่นั่นจะเกิดอะไรขึ้น ไปถึงน่าจะพักสัก 1 วัน อีกวันน่าจะเริ่มซ้อม คือต้องซ้อมเกือบทุกวัน 1 อาทิตย์มีวันหยุดแค่วันเดียว

เริ่มทำการแสดง 29 พ.ค.นี้ ซ้อมที่นิวยอร์กและย้ายทั้งคณะไปที่แอลเอ ส่วนพี่บอยตามไปอีกสองวัน ผมกังวลไม่รู้ว่าจะเจออะไรบ้างแต่ก็เตรียมความพร้อมไว้เต็มที่ ผมว่าทุกครั้งที่ไปจะมีแต่สิ่งใหม่เกิดขึ้นเสมอ ความกดดันลดน้อยลงเรื่อยๆ ช่วงแรกกดกันมากแต่หลังๆ เอาเท่าที่ไหวแต่เต็มที่" ไปนานแฟนคลับคิดถึงแย่ "เห็นแฟนคลับแล้วดีใจครับ รู้สึกได้กำลังใจค่อนข้างเยอะ ก่อนหน้านี้มีพูดคุยกับแฟนคลับหลายคนคิดถึงก็พยายามศึกษาการเล่นอินสตาแกรมให้อัพได้ทุกวัน อาจไปเรียนถ่ายภาพขำๆ แฟนๆ จะได้ดูให้หายคิดถึง ส่วนคิวกลับมาน่าจะต้นเดือน ก.ค. หรือกลางเดือนอาจจะขยายรอบต้องดูอีกที ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ ถึงแม้ไม่ได้มาส่งแต่ขอให้ส่งแรงใจให้ก็พอ จะทำให้เต็มที่และทำให้ดีที่สุด".

แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้ บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ก่อนบินลัดฟ้าไปทำการแสดงละครเวที waterfall the musical ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เจ้าตัวรับใจหายต้องจากเมืองไทยไปแสดงละครเวทีอเมริกา 3 เดือน แพลนกลับอีกทีช่วงเดือนกรกฎาคม 8 เม.ย. 2558 17:15 8 เม.ย. 2558 17:33 ไทยรัฐ