วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝนตกถนนลื่น! หนุ่มควบกระบะแซงเก๋งไม่พ้น ไถลตกบึงหวิดดับ

ฝนตกถนนลื่น! หนุ่มควบกระบะแซงเก๋งไม่พ้น ไถลตกบึงหวิดดับ

  • Share:

หนุ่มวัย 20 ควบกระบะกลับบ้านพัก หลังสอบซ่อมภาคฤดูร้อนเสร็จ เกิดฝนตกลงมา ส่งผลให้ถนนลื่น เจ้าตัวเร่งเครื่องจะแซงรถเก๋งด้านหน้า แต่เกิดเสียหลักไถลตกบึงพระราม ในอุทยานประวัติศาสตร์กรุงเก่า หวิดดับ...

เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 58 ศูนย์วิทยุพุทไธสวรรย์ จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีรถกระบะเสียหลักตกลงไปในบึงพระราม ด้านข้างพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าอู่ทอง ภายในอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ 4 ประตู ทะเบียน 3 กค 4688 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกลงไปในบึงพระรามครึ่งคัน ใกล้กันพบ นายบรวงศ์ กองพิทักษ์ อายุ 20 ปี ชาวบ้าน ต.เจ้าเจ็ด อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ออกมาจากรถกระบะ อยู่ในอาการตกใจ เนื้อตัวเปียกปอน เจ้าหน้าที่จึงประสานรถยกมาทำการยกรถขึ้นจากน้ำ จากการตรวจสอบพบว่า กันชนหน้ารถได้รับความเสียหาย และน้ำได้เข้าไปด้านในรถและห้องเครื่อง จนได้รับความเสียหาย

นายบรวงศ์ คนขับรถ เปิดเผยว่า ตนขับรถกระบะออกจากวิทยาลัยเทคนิค หลังมาสอบซ่อมภาคฤดูร้อนเสร็จ เพื่อกลับบ้านพักใน อ.เสนา ได้ประมาณ 300 เมตร ซึ่งในขณะนั้นมีฝนตกลงมา เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้เร่งเครื่องยนต์เพื่อแซงรถเก๋งอีกคันที่ขับอยู่ด้านหน้า จนรถเกิดเสียหลักไถลเนื่องจากถนนลื่น ทำให้รถข้ามฟุตปาธพุ่งตกลงไปในบึงพระราม โชคดีที่รถไม่ลงไปทั้งคัน จึงรีบหนีออกมาจากรถได้ดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้