วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชแบน' ลาออกจากกุนซือขุนศึกแล้ว

'โค้ชแบน' ลาออกจากกุนซือขุนศึกแล้ว

  • Share:

"โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือทีม กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี ประกาศลาออกจากตำแหน่งแล้ว เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อผลงานที่ย่ำแย่ของทีมในช่วงออกสตาร์ตศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้...    

วันที่ 8 เม.ย. ธชตวัน ศรีปาน อดีตกองกลางทีมชาติไทย ประกาศลาออกจากตำแหน่งกุนซือของ "ขุนศึก" กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี สโมสรน้องใหม่ในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อรับผิดชอบต่อผลงานที่ย่ำแย่ของทีมในฤดูกาลนี้

สำหรับ กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี ก้าวขึ้นมาบนลีกสูงสุดของไทยเป็นปีแรก อย่างไรก็ตาม จากผลงานที่ไม่ค่อยดีนัก เก็บได้เพียง 1 คะแนน จาก 6 นัด โดยนัดล่าสุดบุกไปพ่าย ราชนาวี 0-2 ทำให้หล่นไปอยู่อันดับสุดท้ายของตาราง ทำให้ล่าสุด ธชตวัน ศรีปาน ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งกุนซือใหญ่ เพื่อรับผิดชอบต่อผลงานของทีมแล้ว               

ธชตวัน ระบุว่า หลังจากเราเก็บได้เพียง 1 คะแนน จาก 6 นัด มันเป็นสิ่งย่ำแย่สำหรับผม ดังนั้น ผมขอรับผิดชอบกับผลงานที่เกิดขึ้นด้วยการลาออกจากการคุมทีม ผมอยากจะขอบคุณประธานสโมสร, นักเตะ และแฟนบอล ที่ให้การสนับสนุนผมมาโดยตลอด และผมขออวยพรให้ กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี โชคดีและประสบความสำเร็จบนลีกสูงสุดต่อไป

ทั้งนี้ ธชตวัน ศรีปาน ถือเป็นกุนซือรายที่ 2 ที่ประกาศลาออกจากการคุมทีมในฤดูกาลนี้ ต่อจาก "โค้ชฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม ที่เพิ่งลาออกจากการคุมทีม การท่าเรือ เอฟซี ไปก่อนหน้านี้

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กทีมกัลฟ์ สระบุรี เอฟซี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้