วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัวสุขสันต์ 'เอม-อุ๊งอิ๊ง' บินลอนดอน พบ 'พ่อแม้ว' แชะรูปกินข้าว

เอม-อุ๊งอิ๊ง โพสต์ภาพถ่ายรูปคู่กับผู้เป็นพ่อ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ในกรุงลอนดอน พร้อมหยอดคำหวาน เป็นผู้ชายที่พวกเรารักมากที่สุด...

เมื่อวันที่ 8 เม.ย.58 มีรายงานว่า อินสตาแกรมชื่อ @aimpintongta และ @ingshin21 ของนางพินทองทา (ชินวัตร) คุณากรวงศ์ และ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดย พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ร่วมถ่ายรูปกับบุตรสาวทั้งสองคน รวมถึงนายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ บุตรเขย ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมร่วมรับประทานอาหารกัน

ทั้งนี้ นางพินทองทา ได้โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ ระบุว่า "In London with the man we love most #daddysgirls"(ที่ลอนดอน กับชายที่พวกเรารักมากที่สุด#พ่อของสาวน้อย) ขณะที่ น.ส.แพทองธาร โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษเช่นกัน ระบุว่า "Sleepy dinner with family" (อิ่มอาหารเย็นจนง่วงกับครอบครัว) #อร่อยมาก #แต่ความง่วงชนะ #ถ่ายรูปจนตกเก้าอี้ #อายอ่ะ"

เอม-อุ๊งอิ๊ง โพสต์ภาพถ่ายรูปคู่กับผู้เป็นพ่อ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ในกรุงลอนดอน พร้อมหยอดคำหวาน เป็นผู้ชายที่พวกเรารักมากที่สุด... 8 เม.ย. 2558 14:36 8 เม.ย. 2558 15:30 ไทยรัฐ