วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลืมล็อกประตู! โจรย่องเข้าบ้านหนุ่มใหญ่ ลักเงินสด-เหรียญพระเกจิ

ลืมล็อกประตู! โจรย่องเข้าบ้านหนุ่มใหญ่ ลักเงินสด-เหรียญพระเกจิ

  • Share:

เผลอนิดเดียว แค่ลืมล็อกประตูหน้าบ้าน โจรแสบดอดเข้าบ้านหนุ่มใหญ่เมืองพัทลุงกลางดึก ขณะเจ้าของบ้านนอนหลับ ลักเงินสดและเหรียญพระเกจิดัง มูลค่า 3 หมื่น ตร.เร่งตามตัวคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 8 เม.ย.58 ร.ต.ท.อรรถพล สายทองแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจาก ตำรวจตู้ยามนาโหนด อ.เมืองพัทลุง ว่ามีเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ลักทรัพย์ภายในบ้านเลขที่ 161 ม. 4 ต.นาโหนด อ.เมืองพัทลุง ขณะเจ้าของบ้านลืมล็อกประตู กวาดทรัพย์สินและของมีค่าในบ้าน เป็นเหรียญพระชื่อดัง จำนวน 10 เหรียญ เงินสด 7 พันบาท หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว โดยมี นายเพียรสวัสดิ์ พรหมนวล อายุ 45 ปี อาชีพทำสวนยางพารา เป็นเจ้าของบ้าน ตรวจสอบพบว่าคนร้ายได้เปิดประตูเข้าไปขณะที่เจ้าของบ้านลืมล็อกประตูบ้านและนอนหลับ โดยคนร้ายได้โจรกรรมเหรียญพระชื่อดัง จำนวน 10 เหรียญ มูลค่า 3 หมื่นบาท และเงินสดจำนวน 7 พันบาท

จากการสอบสวน ทราบว่าก่อนเหตุ นายเพียรสวัสดิ์ พร้อมภรรยาและลูก ได้นอนหลับอยู่ในบ้าน โดยลืมล็อกประตูหน้าบ้าน เป็นเหตุให้คนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนลอบเข้ามารื้อค้นโต๊ะ ลิ้นชัก กวาดเงินและสร้อยคอพร้อมเหรียญพระเกจิดังที่นายเพียรสวัสดิ์แขวนไว้ข้างฝาไปได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้