วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! ไฟไหม้บ้านคลอกดับปริศนา 3 ศพพ่อแม่ลูกเมืองสุรินทร์

สลด! ไฟไหม้บ้านคลอกดับปริศนา 3 ศพพ่อแม่ลูกเมืองสุรินทร์

  • Share:

ไฟไหม้บ้านพักชั้นเดียวใน จ.สุรินทร์ สามชีวิตพ่อแม่ลูก ถูกย่างสดในห้องนอนเสียชีวิตคาที่ พร้อมปืนสั้น 1 กระบองตกอยู่เป็นปริศนา ตร.หวั่น ฆาตกรรมอำพราง ส่งศพชันสูตรหาสาเหตุการตาย...

เมื่อเวลา 07:20 น. วันที่ 8 เม.ย. 58 ร.ต.อ.มานิต ทองคำ พงส. สภ.เมืองสุรินทร์ รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ ภายในบ้านเลขที่ 204 ม.5 บ้านตาเตียว ต.นอกเมือง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุรัตน์ คลายทุกข์ รอง ผกก.สส. สภ.เมืองสุรินทร์ ประสานรถพยาบาลและหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ รุดตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบร่างผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกตาย จำนวน 3 ศพ แยกเป็นชาย 1 ศพ และหญิงจำนวน 2 ศพ ติดอยู่ภายในห้องนอนของบ้านหลังดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือ นายโชติอนันต์ ปุคคละนันทน์ อายุ 69 ปี  นางพัสชนันท์ หอมหวลฤดีกุล อายุ 40 ปี  และ ด.ญ.ณัฐรินทร์ ปุคคละนันทน์ อายุ 8 ขวบ

จากการสอบสวนในเบื้องต้น พบว่าต้นเพลิงอาจเกิดจากภายในห้องนอน นอกจากนี้ ยังพบปืนสั้น 1 กระบอกในที่เกิดเหตุ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าอาจจะเกิดปัญหาขัดแย้งกันภายในครอบครัว หรือเกิดการฆาตกรรมยกครัว อย่างไรก็ตามต้องรอผลชันสูตรจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลสุรินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้