วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิปตอกส้นสุดเหนือชั้น หัวหอกจอมเทคนิคชาวแซมบ้า

ชมคลิปลูกตอกส้นสุดคลาสสิกเหนือคำบรรยาย ของดาวเตะลีกท้องถิ่นแดนแซมบ้า เป็นประตูชัยให้ต้นสังกัด "คอนเฟียงกา" บุกไปเอาชนะ "โซคอร์เรนเซ่" ได้ถึงถิ่น 1-0...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 เม.ย. ฟลาบิโอ คาร์เนโร หัวหอกของทีมคอนเฟียงกา ดีดลูกส้นทำประตูชัยให้ต้นสังกัด บุกมาเอาชนะ โซคอร์เรนเซ่ ได้ถึงถิ่น 1-0 ในลีกท้องถิ่นของเเดนกาแฟ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยเกมคัมปิโอนาโต แซร์จิปาโน หรือเกมฟุตบอลลีกแห่งรัฐของประเทศบราซิล โดยเกมดังกล่าว โซคอร์เรนเซ่ เจ้าบ้านพบกับ คอนเฟียงกา ซึ่งไฮไลต์ของเกมอยู่ที่ลูกยิงขึ้นนำและประตูชัยของทีมเยือน เมื่อฟลาบิโอ คาร์เนโร ทำชิ่งกับเพื่อนร่วมทีม ก่อนจะทะลุขึ้นมาหน้าประตู และลากหลบนายทวารเจ้าถิ่น จนดูเหมือนว่ามุมจะถูกบีบให้แคบจนยากต่อการยิงประตู แต่ดาวยิงรายนี้กลับอาศัยไหวพริบและทักษะอันสุดยอด ดีดด้วยส้นเท้าขวา บอลลอยข้ามผู้รักษาประตูและกองหลังของทีม โซคอร์เรนเซ เข้าประตูไปแบบเหนือความคาดหมาย

ชมคลิป

ชมคลิปลูกตอกส้นสุดคลาสสิกเหนือคำบรรยาย ของดาวเตะลีกท้องถิ่นแดนแซมบ้า เป็นประตูชัยให้ต้นสังกัด "คอนเฟียงกา" บุกไปเอาชนะ "โซคอร์เรนเซ่" ได้ถึงถิ่น 1-0... 8 เม.ย. 2558 11:23 8 เม.ย. 2558 11:41 ไทยรัฐ