วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดพิเศษ! 'วอซเนียคกี' ดวลแร็กเกต 'โอบามา' ฉลองเทศกาลอีสเตอร์

สุดพิเศษ! 'วอซเนียคกี' ดวลแร็กเกต 'โอบามา' ฉลองเทศกาลอีสเตอร์

  • Share:

"แคโรไลน์ วอซเนียคกี" อดีตนักเทนนิสมือหนึ่งของโลก บุกทำเนียบขาวร่วมดวลแร็กเกตกับคู่แข่งสุดพิเศษอย่าง "บารัค โอบามา" ประธานาธิบดีสหรัฐฯ เพื่อร่วมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 เม.ย.ว่า แคโรไลน์ วอซเนียคกี นักเทนนิสสาวชาวเดนมาร์กสุดตื้นตัน หลังได้รับเกียรติเข้าไปดวลแร็กเกต รวมถึงเข้าไปร่วมงานฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้ประธานาธิบดีและเจ้าหน้าที่ซึ่งทำงานในทำเนียบขาว ได้ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างใกล้ชิด

โดยในงานดังกล่าว แขกที่ได้รับเชิญส่วนใหญ่จะเป็นบรรดาญาติ และคนสนิทของเจ้าหน้าที่ซึ่งทำงานกับผู้นำของสหรัฐฯ รวมถึงบรรดาเด็กๆ ที่ด้อยโอกาส ซึ่งถูกคัดเลือกให้เข้ามาทำกิจกรรมสันทนาการอย่างใกล้ชิด กับเจ้าหน้าที่ระดับสูงในรัฐบาลของโอบามาด้วยเช่นกัน

สำหรับนักเทนนิสสาวมือวางอันดับที่ 5 ของโลก ถูกเชิญเข้ามาร่วมในฐานะตัวแทนแคมเปญการกุศล ที่จะช่วยรณรงค์ให้เยาวชนได้เห็นถึงคุณค่าของการออกกำลังกาย รวมถึงมีแรงบันดาลใจที่จะก้าวขึ้นมาสู่โลกกว้างสำหรับการใช้ชีวิตในสังคม ซึ่งไฮไลต์ของงานในครั้งนี้ คือการที่ วอซเนียคกี ได้ร่วมดวลแร็กเกตกับประธานาธิบดีสหรัฐฯ อย่างเป็นกันเอง ท่ามกลางเสียงหัวเราะ และการปล่อยมุกหยอกล้ออย่างเป็นกันเอง

นอกจากทั้งสองคนแล้ว ยังมีนักแสดงชื่อดังอย่าง แอนโธนี แอนเดอร์สัน และ เจฟฟ์ กอร์ดอน นักแข่งรถชื่อดัง เข้าร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้