วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรือใบเอาจริง! ยื่น 'นาสรี' ล่อยูเว ปล่อย 'ป็อกบา'

ทีมเรือใบสีฟ้า เตรียมยื่นข้อเสนอปล่อยตัว "ซาเมียร์ นาสรี" พร้อมเงินอีกก้อน เพื่อขอซื้อตัว "พอล ป็อกบา" มิดฟิลด์ดาวรุ่งของทีมยูเวนตุส ให้ย้ายมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกอีกคำรบ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 เม.ย. สโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมมหาเศรษฐีแห่งพรีเมียร์ลีก เตรียมงัดแผนเด็ดด้วยการยื่นข้อเสนอปล่อยตัว ซาเมียร์ นาสรี มิดฟิลด์เลือดน้ำหอม พร้อมเงินอีกจำนวนหนึ่ง เพื่อเป็นเงื่อนไขในการขอซื้อตัว พอล ป็อกบา ให้ย้ายมาค้าแข้งให้ถิ่น เอติฮัด สเตเดียม ฤดูกาลหน้า

สำนักข่าว เดอะ มิร์เรอร์ ของอังกฤษรายงานว่า มิดฟิลด์ร่างเล็กทีมชาติฝรั่งเศส พร้อมโบกมือลาทีมดังแห่งเมือง แมนเชสเตอร์ หลังจบฤดูกาลนี้ หลังจากถูกดร็อปเป็นตัวสำรองอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงมีข่าวไม่ลงรอยกับ มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่ชาวชิลี จนทำให้ไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามเท่าที่ควร และทางต้นสังกัดจึงอยากที่จะนำเสนอ นาสรี เป็นหนึ่งในข้อเสนอมัดใจทีมดังแห่งแดนมะกะโรนี เพื่อให้ปล่อยตัวกองกลางเนื้อหอมวัย 22 ปี ออกจากทีม

นอกจาก ซาเมียร์ นาสรี แล้ว มีความเป็นไปได้สูงที่อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีก อาจจะปล่อยตัว เอดิน เชโก หัวหอกจอมอาภัพ เป็นหนึ่งในสัญญาซื้อขายครั้งนี้ด้วยเช่นกัน หากทีมเบียงโคเนรี ยังไม่มีทีท่าพึงพอใจกับข้อเสนอแรกที่ยื่นให้ไป

ทั้งนี้ เอเย่นต์ส่วนตัวของ พอล ป็อกบา ยืนยันว่า ข้อเสนอให้การย้ายทีมในครั้งนี้ มีแนวโน้มเป็นไปได้สูงที่ยูเวนตุสจะขายกองกลางดาวรุ่งออกจากทีม ด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติโลกใหม่ ซึ่งมีเพียงแค่ไม่กี่ทีมที่สามารถทำได้ และหนึ่งในนั้นคือทีมเงินหนาแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ นั้นเอง.

ทีมเรือใบสีฟ้า เตรียมยื่นข้อเสนอปล่อยตัว "ซาเมียร์ นาสรี" พร้อมเงินอีกก้อน เพื่อขอซื้อตัว "พอล ป็อกบา" มิดฟิลด์ดาวรุ่งของทีมยูเวนตุส ให้ย้ายมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกอีกคำรบ... 8 เม.ย. 2558 09:46 8 เม.ย. 2558 10:03 ไทยรัฐ