วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 09/04/58

ห้องร้องทุกข์ 09/04/58

  • Share:

กรณี! ถนนเลียบเขื่อนคลองพระยาบรรลือ จาก วัดไผ่โรงวัว ไป ลาดบัวหลวง อ.บางเลน จ.นครปฐม เพิ่งทำเสร็จ แต่กลับทรุดตัว เฉยเลย นายดรุณ แสงฉาย อธิบดีกรมทางหลวงชนบท แจงว่า หลังจากเปิดใช้งานบางจุด เกิดพังเสียหาย เพราะเป็นดินอ่อนและเกิดดินสไลด์ แต่ถนนเส้นดังกล่าวอยู่ใน ระยะประกันของผู้รับจ้าง ซึ่งกรมทางหลวงชนบท ได้แจ้งให้ผู้รับจ้างดำเนินการซ่อมแซมแล้ว...

วันชัย แซ่เตียว อาชีพขับรถส่งผัก ร้องมา...! ถูกตำรวจที่ สภ.เมืองสุโขทัย จับ ปรับ ข้อหา มีบันไดติดอยู่ข้างรถ อ้างผิดกฎหมาย แต่พอสอบถามกรมขนส่งฯ กลับบอกว่าไม่ผิด ก็เลย งง! ไม่รู้จะเชื่อใครดี...

ทุกข์ชาวบ้าน ต.ปะโค อ.กุมภวาปี ก็มีบ่อขยะในพื้นที่ เผาทำลายแต่ละที เหม็นจนต้องหนี ทนกันมาก็นานหลายปี แจ้ง! ให้แก้ไขก็หลายหน แต่ยังเงียบฉี่ คงต้องฝาก! นพวัชร สิงห์ศักดา พ่อเมืองอุดรธานี ลงพื้นที่ตรวจสอบด่วน!...

ส่วน นายสุรนารถ รังสรรค์ อยู่บ้านเลขที่ 145 หมู่ 2 ต.วังท่าช้าง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แจ้งมา! สุนัขที่เลี้ยงไว้ ถูกคนใจยักษ์ใช้มีดฟันที่หลัง เป็นแผลเหวอะจนเห็นกระดูก จะพาไปรักษาก็จนใจเพราะเงินไม่มี ขืนปล่อยไว้คงไม่รอด ใครมีเมตตาช่วย โทร...ที่เบอร์ 08–1098–7133...

ถึงคิว นายทรัพย์กับนางโฮม วังไธสง สองสามีภรรยา รับเหมาปูกระเบื้องบ้านทั้งหลัง จากนายทุนคนหนึ่ง ที่ ต.ช่องแมว กิ่ง อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา หวังได้เงินไว้ใช้จ่าย แต่กลับถูกเบี้ยว แจ้ง...! ผู้นำท้องถิ่นให้ช่วยก็เงียบ! คงต้องรบกวน ธงชัย ลืออดุลย์ ผู้ว่าฯเมืองย่าโม ช่วยสองตายายให้ได้รับความเป็นธรรมที...

สุดท้าย! คนซอยคำวัจนัง หมู่ 12 ต.พิกุลออก ต.บ้านนา จ.นครนายก เดือดร้อน มาเป็นปี ก็ถังขยะไม่มีให้ทิ้ง ทั้งที่อยู่ในเขตเทศบาล แจ้ง...! ทั้ง อบต. และ เทศบาล แล้ว แต่กลับ ไม่มีใครโผล่หน้า! เข้ามาแก้ปัญหาสักที...

helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้