วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ขวัญ’อย่าหาย

โดย กุ๊กกิ๊ก

อ่ะจ๊าก..อ่ะจู๊ด...ด อากาศร้อนมาก สุขภาพก็สำคัญ ดื่มน้ำเยอะๆแก้กระหาย สดชื่นถึงใจ เสร็จแล้วเรื่องอนามัยก็สำคัญ “กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ” ยังใช้ได้อยู่ในทุกฤดู เห็น พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เปรี้ยวซ่าส์ แต่ก็ดราม่า เอ้ย..ย รักน้องๆสมาชิกอาการคันทุกคนนะค้า ไม่อยากเห็นน้องๆป่วยเลยสักหน มันทนม่ายด้าย..ย

มาที่อาการคันจาก คิดถึงญาญ่าที่สุด

“สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สุดสวย หนูติดตามผลงานของ พี่ญาญ่า-ณเดชน์

มาสักพักแล้วค่ะ หนูอยากทราบว่า พี่ญาญ่า-ณเดชน์ เขาสองคนเป็นแฟนกันหรือเปล่า แล้วอยากทราบว่า ณเดชน์กับนางแบบ ยังคุยกันอยู่หรือเปล่า”

คำว่าแฟน..สำคัญอีกหรา?! สำหรับ ญาญ่า-ณเดชน์ หวานขนาดนี้ ดูจากการกระทำก็รู้ว่า รักมว้าก จนไม่อยากไปคุยกับนางแบบไหนแล้วจ้ะ

มาที่อาการคันจาก กัน

“สวัสดีครับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่น่ารัก ผมอยากทราบว่า น้องขวัญ–อุษามณี จะมีละครต่อจาก

“ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” หรือเปล่าครับ ผมติดตามข่าวว่าจะเล่นปีละเรื่องเลยเหรอครับ ไม่น่านะครับ น้องน่าจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากๆจะดีกว่า เพราะไม่น่ารับการแสดงตอนเด็ก ควรนับช่วงที่เล่นเป็นนางเอกดีกว่านะครับ ผมว่ายังน้อยไปนะ น้องเป็นนักแสดงที่หลายคนรอดูอยู่และคอยติดตาม อย่าให้แฟนคลับรอแล้วรออีกเลยนะครับ ผมอยากดูน้องเค้าโลดแล่นบนจอทีวีในบทนางเอกต่อไป เพราะน้องแสดงคู่กับใครก็เหมาะสมกันตลอด”

อู้ย..ย เป็นใคร ได้ยินข่าว น้องขวัญ มาแบบนี้ก็เศร้าเนอะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก”

ก็ไม่อยากให้ น้องขวัญ รับงานละครน้อยลงเลยจ้า แต่ที่ผ่านมา น้องขวัญ เรียนปริญญาโท ก็เลยไม่ค่อยมีเวลา แต่ตอนนี้จบแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่านะ น้องขวัญ ก็คงกลับมาโลดแล่นหน้าจอทีวีให้ หนุ่มกัน และแฟนๆดูแน่นอนจ้ะ

ว่าไปแล้ว..ตอนนี้ยังดีเนอะ มีละคร “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” ทางช่อง 7 ให้เห็นหน้าสวยๆ น้องขวัญ หายคิดถึงไปนิดนุง!!

“กุ๊กกิ๊ก”

8 เม.ย. 2558 08:55 8 เม.ย. 2558 08:58 ไทยรัฐ