วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พายุถล่มอ่างทอง สายเอเชียต้นไม้ล้ม-ป้ายหักโค่นขวางถนน เร่งเคลียร์

พายุถล่มอ่างทอง สายเอเชียต้นไม้ล้ม-ป้ายหักโค่นขวางถนน เร่งเคลียร์

  • Share:

พายุฤดูร้อนกระหน่ำอ่างทอง ต้นไม้-ป้ายโฆษณาสายเอเชีย หักโค่น ล้มระเนระนาด เป็นทางยาวกว่า 10 กิโลเมตร การจราจรใช้ได้เพียงช่องทางเดียว จนท.เร่งเคลียร์เส้นทาง ...

วันที่ 8 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงาน หลังพายุฤดูร้อนกระหน่ำลงมาในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง ตั้งแต่เช้ามืดที่ผ่านมา ทำให้มีต้นไม้ล้มหลายจุด โดยเฉพาะสายเอเซียทั้งสองฝั่งทั้งขาขึ้นขาล่อง ตั้งแต่หลักกิโลเมตรที่ 53+800 จนถึงหลักกิโลเมตรที่ 63 มีต้นไม้ล้มขวางการจราจรจำนวนมาก ทำให้การจราจรขาขึ้นใช้ได้เพียงช่องทางเดียว

ต้นไม้ ป้ายโฆษณา โค่นล้มเป็นทางยาว


ด้านเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ได้เร่งนำกำลังตัดกิ่งไม้เพื่อให้การจราจรใช้ในการเดินทางได้สะดวกขึ้น นอกจากนั้นยังมีป้ายโฆษณาริมถนนสายเอเชีย ถูกลมพายุฤดูร้อนพัดได้รับความเสียหาย ส่วนสถานีบริการน้ำมันบางแห่ง ถูกลมพายุพัดเพดานหลังคาหล่นลงมาเสียหายจนไม่สามารถเปิดให้บริการได้

นายเอกราช เชื้อหมอ อายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 42 หมู่ 4 ต.ป่าคาหลวง อ.บ้านหลวง จ.น่าน ผู้ประสบเหตุขณะขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ตน 710 น่าน เปิดเผยว่า ขณะที่ตนขับรถผ่านเส้นทางดังกล่าวนั้น เกิดพายุฤดูร้อนกระหน่ำ ทำให้ต้นไม้ล้มหักโค่นเฉี่ยวรถของตนเอง จึงหักหลบต้นไม้ ไปชนกับรถบรรทุกสิบล้อ เกิดความเสียหาย ไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ ต้องเรียกรถยกนำกลับไปซ่อมต่อไป.

รถชาวบ้านหักหลบต้นไม้ พุ่งชนรถบรรทุก เสียหาย
เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์เส้นทาง

คุณอาจสนใจข่าวนี้