วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กรีน’ น้ำตาคลอห่าง ‘เคลลี่’ แล้วเหงา ย้ำไร้มือที่ 3

กรีน อัษฎาพร น้ำตาคลอยอมรับห่างเคลลี่แล้วเหงา แต่ขอโฟกัสงานก่อน ด้านเคลลี่แจงห่างกันเพื่อให้อิสระไปทำในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ ย้ำไร้มือที่ 3 บอกที่ผ่านมาคบกันแบบพี่น้องและทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกดีต่อกัน โอกาสคืนดีกันเรื่องอนาคต...

ก่อนหน้านี้อดีตคู่หวานจากวิกหมอชิต เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์ว่าห่างกันแล้ว แต่หลายคนก็ยังคาใจว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่หยุดพัฒนาความสัมพันธ์ หรือมีมือที่ 3 ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องห่างกันไปรึเปล่า ได้เจอ เคลลี่-กรีน มาร่วมงานฉลองครบรอบ 1 ปี แบรนด์ “AMADO (อมาโด้)” เลยได้โอกาสสอบถามถึงข่าวดังกล่าว

ซึ่ง เคลลี่ เผยถึงประเด็นนี้ก่อนว่า “ก็มีพี่ๆ นักข่าวโทรมาถามว่าเลิกกันรึเปล่า ถ้าพูดถึงว่าเราไม่มองหน้ากัน ทะเลาะกัน หรือไม่คุยกันก็ไม่ใช่ แต่ช่วงนี้ถือว่าห่างกัน เนื่องจากทั้งงานทั้งธุรกิจ อย่างแม่ผมเพิ่งมาเมื่อเดือนที่แล้ว ผมก็วุ่นวายกับการดูแลแม่เพราะแม่ผมป่วย ของน้องกรีนก็มีทั้งเรื่องเรียน ธุรกิจ แต่ถ้าพูดถึงว่าห่างกันแล้วก็คือเราไม่ค่อยได้เจอกัน แต่อันนี้เราก็มางาน ได้คุยกันทางโทรศัพท์ ก็ยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมครับ” ที่บอกว่าห่างกันคือห่างกันขนาดไหน? เคลลี่ “มันจะห่างกันขนาดไหนล่ะ จะให้ตอบยังไง ไม่คือยังโทรศัพท์กันอยู่ มีอะไรก็ปรึกษากันได้ ก็ถือว่ายังคบกันเป็นพี่น้องเหมือนเดิมครับ แต่ถ้าพูดตรงๆ ถึงเรื่องความรัก ตอนนี้ไม่ได้เน้นไปทางนั้น หยุดไว้ก่อนเนื่องจากต่างคนต่างให้อิสระเพื่อไปทำในสิ่งที่ตัวเองต้องรับผิดชอบ ก่อนหน้านี้กรีนจะทำอะไรอาจจะต้องเกรงใจหรือเข้ามาปรึกษาขออนุญาตผม ผมไม่อยากให้เขาต้องรู้สึกอึดอัดอะไรแบบนั้นแล้ว เขามีเรื่องธุรกิจหรือการเรียน เขาไม่ต้องมาเกรงใจว่าไม่มีเวลาให้แล้วผมจะน้อยใจรึเปล่า ผมจะรู้สึกยังไง ก็เต็มที่ได้เลยครับกับสิ่งที่ตัวเองต้องทำ” มีข่าวเรื่องมือที่ 3 ด้วย? “ไม่มีครับ เรื่องมือที่ 3 นี่ยืนยันได้เลยว่าไม่มีมือที่ 3 มันคงเป็นประเด็นที่หลายคนก็อยากสร้างขึ้นมาว่าเป็นเพราะแบบนี้หรือแบบนั้น ผมรับประกันเรื่องมือที่ 3 ให้ว่าไม่มีเลย”

กรีนโอเคกับสถานะนี้ไหม? กรีน “กรีนว่าตอนนี้เราโฟกัสเรื่องงานมากกว่าค่ะ เรื่องงานก็อย่างที่พี่เคลลี่บอกไปว่าเราโฟกัสที่เรื่องธุรกิจ เราเต็มที่กับงานมากกว่า อย่างที่บอกไปว่าเราหยุดมองเรื่องการมองอนาคตไว้ตอนนี้ก่อน เอาเรื่องงานสำคัญก่อนค่ะ” เป็นการตกลงกันทั้งสองฝ่ายไหม? กรีน “เราก็คุยกันค่ะ” เคลลี่ “คือเราคุยกันมาตลอดครับ ช่วงที่มีข่าวก็คุยกันตลอด เวลามีใครสัมภาษณ์หรือคุยอะไร ยังไงผมก็ต้องคุยกับกรีนอยู่แล้วว่าให้สัมภาษณ์ไปแบบนี้ เราไม่ได้หยุดความเป็นพี่น้องหรือความห่วงใยต่อกันนะครับ” เราปรึกษาผู้ใหญ่ของเราบ้างไหม? เคลลี่ “เรื่องปรึกษาก็ไม่ได้ปรึกษา เพราะอย่างที่บอกเราไม่ได้มีปัญหากัน เราไม่ได้ทะเลาะกัน อย่างคุณแม่ผมมาจากอเมริกาก็ถามว่าเป็นยังไง เราก็บอกว่าไม่มีอะไร คือบางทีข่าวออกไปเราก็ดูจากหัวข่าวหรือเนื้อข่าว บางทีพาดหัวข่าวอาจจะรุนแรงกว่าเนื้อข่าวครับ” มีไปไหนด้วยกันสองคนไหม? “บอกเลยว่าไม่ได้เจอกันเลยครับ ก่อนหน้านี้เขาก็ไม่เจอกันเลย คืออย่างเรื่องงานเรารับคู่กันได้อยู่แล้ว อันนี้บอกเลยว่าไม่ได้สร้างกระแสด้วยครับ ต่อไปนี้ก็รับด้วยกันได้ครับ” พอห่างกันมีความรู้สึกเหงาๆ บ้างไหม? เคลลี่ “มันก็มีนะครับ ยังไงที่ผ่านมากรีนก็เป็นผู้หญิงที่ผมรักนะครับ แต่ก็ไม่ได้หมดรัก อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้ทะเลาะกัน (กรีนเริ่มน้ำตาคลอ) เราไม่ได้มีปัญหากัน” กรีน “จริงๆ เหงาไหมก็มีความรู้สึกนั้น (น้ำตาคลอ) แต่ว่าเราโฟกัสเรื่องงาน เราตั้งใจทำงาน ทำธุรกิจของตัวเอง กรีนมองว่าเรายังมีความรู้สึกดีต่อกันในลักษณะความเป็นพี่น้องกันได้ และเรามีผู้จัดการคนเดียวกัน เราสามารถที่จะรับงานคู่กันได้ ทำงานด้วยกันได้ ไม่ได้มีปัญหากัน”

สถานะตอนนี้คือยังไง? เคลลี่ “ตั้งแต่ผมกับกรีนคบกันมา ที่ผ่านมาอาจจะมีข่าวออกไป เราไม่เคยเดินมาประกาศว่าเราคบกันในแบบไหน เขาเป็นผู้หญิง ต้องคิดถึงความรู้สึกของผู้หญิงหรือความเสียหาย ผมคบกับเขาเป็นพี่เป็นน้องกัน เราคบกันตามรูปแบบของเรา เราไม่ได้อยากมายืนบอกใครว่าเราต้องเป็นแบบนี้ ถ้าคนจะตั้งชื่อสถานะว่าคุณต้องเป็นแฟน พี่น้อง คนรัก ก็แล้วแต่เขา แต่สำหรับผมกับกรีน เรามีความรู้สึกที่ดีต่อกัน และทุกวันนี้ก็ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ที่ผ่านมาผมก็เห็นใจกรีนในบางเรื่อง ทำอะไรเขาก็จะคิดว่าพี่เคลลี่จะรู้สึกยังไง หรือมีเรื่องแบบนั้นแบบนี้ อาจจะอึดอัดตรงนี้ ก็เลยคุยกันแล้วบอกว่าไม่อยากให้ต้องมากังวลตรงนี้ครับ เขายังเด็กนะ ยังมีหลายอย่างที่เขายังไม่ได้ทำและเขาอยากทำ เราก็ตกลงกันแล้วว่าได้ ทำเลยเต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าพี่จะรู้สึกยังไง” โอกาสที่จะกลับมาคืนดีกัน? เคลลี่ “อันนั้นก็เรื่องอนาคตครับ อย่างที่บอกว่าเราก็ยังคุยกันอยู่ ไม่ได้โกรธหรือมีปัญหากัน ทุกวันนี้ยังยืนอยู่ข้างเขา มีอะไรก็ปรึกษากันได้ตลอด แต่โอกาสตรงนี้ก็เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ไม่อยากให้คนมาโฟกัสเรื่องจะแต่งงานกันเมื่อไร อันนั้นอาจทำให้น้องกดดันด้วยครับ” จากที่เคยมีข่าวครอบครัวกรีนไม่ปลื้ม มีส่วนที่ทำให้ห่างกันไหม? เคลลี่ “อันนั้นมันเป็นข่าวเก่ามากแล้วนะครับ คือเรื่องมันจบไปนานหลายปีแล้ว” กรีน “คงไม่ต้องพูดถึงแล้วอันนั้นน่ะค่ะ” ตอนนี้เราเองโอเคไหม? กรีน “หนูโอเคค่ะ แต่พอพูดขึ้นมามันก็เป็นความทรงจำดีๆ ที่เคยมีกับพี่เคลลี่มาก่อน พี่เขาก็ให้อะไรหลายๆ อย่างกับชีวิตกรีนมา ให้ทั้งการเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ สังคมใหม่ๆ ซึ่งกรีนก็ใหม่สำหรับตรงนี้เหมือนกัน ก็ถือเป็นความทรงจำที่ดีที่ครั้งหนึ่งกรีนได้รู้จักกับพี่เขา” เคลลี่ “แหม กรีนพูดอย่างนี้เหมือนพี่จะไปไหน อย่าพูดอย่างนั้นเดี๋ยวเขาเข้าใจผิด” กรีน “ไม่ใช่อย่างนั้น กรีนหมายความว่ากรีนได้เจอคนที่ดีคนหนึ่งในชีวิตน่ะค่ะ”.

กรีน อัษฎาพร น้ำตาคลอยอมรับห่างเคลลี่แล้วเหงา แต่ขอโฟกัสงานก่อน ด้านเคลลี่แจงห่างกันเพื่อให้อิสระไปทำในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ ย้ำไร้มือที่ 3 บอกที่ผ่านมาคบกันแบบพี่น้องและทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกดีต่อกัน โอกาสคืนดีกันเรื่องอนาคต 8 เม.ย. 2558 04:16 8 เม.ย. 2558 11:48 ไทยรัฐ