วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! เฒ่ามะกันอายุ 100 ปีป่วยสมองเสื่อม ใช้ขวานจามเมียดับ

บ้านของสามีภรรยาจัสคิน ซึ่งเกิดเหตุฆาตกรรมและฆ่าตัวตายเมื่อวันอาทิตย์ (ภาพ: AP Photo)

ผู้เฒ่าชาวอเมริกันอายุ 100 ปี ก่อเหตุใช้ขวานสังหารภรรยาที่กำลังนอนหลับอยู่ภายในบ้าน ก่อนจะใช้มีดฆ่าตัวตาย โดยตำรวจกำลังสืบสวนหามูลเหตุจูงใจ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายไมเคิล จัสคิน ชายชาวอเมริกันอายุ 100 ปี ก่อเหตุใช้ขวานเป็นอาวุธสังหารนางโรซาเลีย จัสคิน ภรรยาวัย 88 ปี ซึ่งกำลังนอนหลับอยู่ที่ชั้น 1 ในบ้านของพวกเขาในเมืองเอล์มวูด พาร์ค รัฐนิวเจอร์ซีย์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (5 เม.ย.) ก่อนที่ผู้เฒ่ารายนี้จะใช้มีดแทงตัวเองจนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า พวกเขาพบศพของสามีภรรยาคู่นี้ในวันจันทร์ หลังจากได้รับการแจ้งความจากญาติของทั้งคู่ ซึ่งไม่ได้อาศัยอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อด้วยว่า มีบุคคลอื่นอยู่ภายในบ้านหลังนี้ขณะเกิดเหตุ จึงเชื่อว่านายจัสคินเป็นผู้สังหารภรรยา ก่อนจะฆ่าตัวตาย

อย่างไรก็ตาม มูลเหตุจูงใจของนายจัสคินยังคงอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยอัยการผู้รับผิดชอบคดีกล่าวว่า สามีภรรยาคู่นี้เคยมีประวัติมีปัญหาภายในครอบครัว ขณะที่สื่อท้องถิ่นรายงานด้วยว่า นายจัสคินป่วยเป็นโรคสมองเสื่อม แต่ยังไม่แน่ชัดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในคดีหรือไม่.

ผู้เฒ่าชาวอเมริกันอายุ 100 ปี ก่อเหตุใช้ขวานสังหารภรรยาที่กำลังนอนหลับอยู่ภายในบ้าน ก่อนจะใช้มีดฆ่าตัวตาย โดยตำรวจกำลังสืบสวนหามูลเหตุจูงใจ... 8 เม.ย. 2558 02:58 8 เม.ย. 2558 03:54 ไทยรัฐ