วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วงจรปิดจับภาพโจรหื่น ซิ่ง จยย. ล่าเหยื่อสาว ถีบรถบังคับข่มขืน

ภัยสังคม! ชลบุรี กล้องวงจรปิดจับภาพโจรหื่น ซิ่ง จยย.ไล่ล่าเหยื่อสาว ก่อนถีบรถบังคับข่มขืน หลบหนีลอยนวล ตร.สเกตช์ภาพคนร้าย เร่งจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว 

จากกรณีเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 3 เม.ย.58 ที่ผ่านมา น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ปิยะ บุญออน พงส.สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี ว่า ระหว่างที่ขี่จักรยานยนต์กลับบ้านได้ถูกคนร้ายเป็นชายขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมา เมื่อถึงทางโค้ง ช่วงบริเวณ วัดทุ่งละหาร หมู่ 9 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รถคันดังกล่าวได้แซงมาทางด้านซ้าย ก่อนจะถีบรถของตน จนล้มคว่ำลงไปในทุ่งนาข้างทาง จากนั้นคนร้ายได้ลงมาบังคับข่มขืนตนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลังจากนั้น คนร้ายได้พูดจาข่มขู่กรรโชกทรัพย์ ตนบอกไปว่า ไม่มีทรัพย์สินติดตัวมา ก่อนคนร้ายจะอาศัยความมืด รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกตรวจสอบภาพวงจรปิด บริเวณ วัดทุ่งละหาร จึงพบรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ขับขี่โดยชายวัยกลางคน สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว กางเกงขาสั้น ซึ่งหลังจากผู้เสียหายเห็นภาพแล้ว ได้ยืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เป็นคนร้ายหื่นที่ก่อเหตุกับตนแน่นอน

ล่าสุด เมื่อเวลา 19.30 น. ของวันนี้ (7 เม.ย.58)  น.ส.เอ เหยื่อสาวเคราะห์ร้ายวัย 22 ปี  ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติม เพื่อระบุ ลักษณะของคนร้ายให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมสเกตช์ภาพคนร้ายหื่นรายนี้ โดยมีลักษณะเป็นชายไทย อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 165 ซม. รูปร่างผอมบาง ผิวดำ-แดง ผมรองทรง ซึ่งจากรูปพรรณของคนร้ายรายนี้ พบว่า เคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้มาแล้วหลายครั้ง ในเขตพื้นที่ใกล้เคียง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะแจกจ่ายภาพสเกตช์คนร้ายให้กับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เพื่อเร่งติดตามไล่ล่าคนร้ายหื่นรายนี้ มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด.

ภัยสังคม! ชลบุรี กล้องวงจรปิดจับภาพโจรหื่น ซิ่ง จยย.ไล่ล่าเหยื่อสาว ก่อนถีบรถบังคับข่มขืน หลบหนีลอยนวล ตร.สเกตช์ภาพคนร้าย เร่งจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว ... 7 เม.ย. 2558 22:32 8 เม.ย. 2558 04:13 ไทยรัฐ