วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้หญิงในแบบฉบับ SK-ll เชื่อในพลังตัวเอง

ผู้หญิงในแบบฉบับ SK-ll เชื่อในพลังตัวเอง

  • Share:

วรศิษย์ ดุรงค์สมบูรณ์ มอบช่อดอกไม้ต้อนรับนิวเฟซเอสเค–ทู วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา โดยมีสู่ขวัญ บูลกุล และโสภิตนภา ชุ่มภาณี ร่วมยินดี.

เอสเค–ทู ประเทศไทย ร่วมฉลองความสำเร็จอันยาวนานกว่า 35 ปีของเอสเค-ทู โกลบอล จัดงานเปิดตัว Change Destiny Museum บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางสู่ความสำเร็จของผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ที่เปลี่ยนผิวหญิงและชายทั่วโลกให้กระจ่างใส ด้วยอานุภาพอันทรงพลังของพิเทร่า และเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ผลิตภัณฑ์ชิ้นเอกจากเอสเค-ทู พร้อมเปิดประสบการณ์สู่ผิวกระจ่างใสให้คนไทยทุกคนได้ทำความรู้จักกับเอสเค-ทู และเข้าใจผิวในแง่มุมต่างๆมากขึ้น

มร.มาร์คัส สตรอเบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสเค–ทู โกลบอล.

เหนือสิ่งอื่นใดคือ การเปิดตัวสาวเก่งแห่งยุค แพร–วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ในฐานะ The New Face of SK-II Thai– land ที่มารับตำแหน่งเป็นผู้หญิงในรูปแบบเอสเค-ทูคนล่าสุด ร่วมกับ เจี๊ยบ–โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ ขวัญ–สู่ขวัญ บูลกุล ทั้งสามสาวจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนสาวเก่งยุคใหม่ที่มีความมั่นใจและเชื่อในพลังของตนเอง เพื่อก้าวข้ามข้อจำกัดต่างๆ และทำฝันให้เป็นจริงให้สอดคล้องกับโกลบอลแคมเปญล่าสุดจากเอสเค-ทู “Pursuing Beauty Beyond Destiny” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และส่งต่อความมหัศจรรย์แห่งผิวกระจ่างใสที่สร้างพลังให้แก่ผู้หญิงจากภายใน โดยเอสเค-ทู เชื่อว่า ผู้หญิงมีอำนาจเปลี่ยนแปลงอนาคตผิวด้วยตนเอง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้